Xem tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/12/2019

Một tuần mới nữa đã đến. Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/12/2019 chúc bạn nhiều niềm vui, thành công, hạnh phúc và đừng quên đón xem vận may của mình nhé!

Tu vi 12 con giap thu 2 ngay 2/12/2019 hinh anh 2
Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Tý

Hôm nay là một ngày đặc biệt thuận lợi cho bạn trong công việc. Mọi sự hợp tác đều mang đến sức mạnh vượt bậc. Nhờ đó, con đường thăng tiến của bạn ngày một thênh thang hơn. Sức khỏe tốt. Dịp này, tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/12/2019 muốn bạn chú ý hai vấn đề. Thứ nhất là một số biến động ở lĩnh vực tài chính. Thứ hai là những căng thẳng trong tình cảm do ghen tuông vô cớ.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Sửu

Tương tự như tuổi Tý, đây cũng là một ngày rất may mắn cho bạn trong công việc. Đặc biệt, nếu bạn đang tìm việc, cơ hội sẽ mỉm cười với bạn ngay lập tức. Tuy nhiên, hiện tại bạn có xu hướng thiếu chăm sóc những người thân yêu. Hãy điều chỉnh thói quen này ngay để giữ sự êm ấm cho gia đình. Sức khỏe không có gì đáng ngại như bạn mong muốn. Cảnh giác nguy cơ xung đột với bạn bè.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Dần

Nếu bạn làm những công việc liên quan đến sự sáng tạo, đây là ngày bạn có thể tỏa sáng. Bởi lẽ, sự vận hành của các vì tinh tú tác động tích cực đến khả năng tư duy đặc biệt của bạn. Chuyện tình cảm suôn sẻ. Mối quan hệ với đồng nghiệp kém hài hòa. Trong hôm nay, có người cố tình lợi dụng lòng tốt của bạn. Vì thế, đừng quên rằng sự giúp đỡ nên dành cho người xứng đáng.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Mẹo

Về công việc, bạn sẽ đứng trước những thay đổi quan trọng. Tuy nhiên, khả năng xử lý khéo léo sẽ mang đến cho bạn hiệu quả như mong đợi. Không khí gia đình căng thẳng vì sự không khoan nhượng và xu hướng thêm dầu vào lửa. Do đó, bạn nên hết sức cẩn thận trong cách hành xử. Chuyện tình cảm nhiều bất ngờ thú vị, nhất là khi bạn còn độc thân. Sức khỏe tạm thời không có gì đáng lo ngại.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Thìn

Nhiều khả năng là bạn sẽ phải đối mặt với một tình huống khá đặc biệt. Bạn chỉ có thể kiểm soát nó bằng sự bình tĩnh và những phán đoán đúng đắn. Thời điểm này cũng tương đối thuận lợi để bạn giải quyết các vấn đề về tài chính gần đây. Mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp tương đối hài hòa. Về sức khỏe, hệ vi sinh đường ruột của bạn hoạt động kém hiệu quả, đề phòng rắc rối liên quan nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Tỵ

Sức khỏe của bạn không tốt như mọi ngày. Vì thế, bạn nên quan tâm đến việc bổ sung dinh dưỡng và nuôi dưỡng tinh thần lạc quan. Về chuyện tình cảm, hãy lắng nghe trái tim hơn là lý trí, khi đứng trước một quyết định quan trọng. Con cái sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui. Với lĩnh vực tài chính, tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/12/2019 nhắc bạn đừng quá tin người, nhất là người thiếu kinh nghiệm.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Ngọ

Đây là ngày bạn có thể thực hiện thành công các giao dịch bất động sản. Nhờ đó, nguồn tiền thu nạp vào cũng dồi dào hơn mọi ngày. Đồng thời, đây cũng là thời điểm để bạn hóa giải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Nếu có những vấn đề cần phải trao đổi với người ấy, hãy bắt đầu ngay hôm nay. Công việc tương đối ổn định. Dịp này, bạn có nguy cơ bị dị ứng thuốc, nên đừng tùy tiện dùng bất cứ thứ gì khi chưa có chỉ định.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Mùi

Với các cặp đôi đã kết hôn, cơ hội để làm sâu sắc thêm mối quan hệ tình cảm đã đến. Vì thế, bạn sẽ cảm thấy rất phấn chấn và làm việc hiệu quả hơn, nhất là các hoạt động nghệ thuật, sáng tạo. Sức khỏe hiện không có gì để phàn nàn. Hôm nay, bạn dễ gặp rắc rối do người thân mang đến hoặc có kẻ gian trộm cắp. Vì thế, hãy hết sức chú ý khi giao tiếp và tránh mang đồ vật có giá trị ra ngoài.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Thân

Nhờ sự sẻ chia, thấu hiểu của bạn mà không khí trong gia đình và ở nơi làm việc trở nên vui vẻ hơn. Chính vì thế mà xung quanh bạn có rất nhiều bất ngờ thú vị. Dịp này, bạn nên tham gia các chương trình bảo hiểm để bảo vệ bản thân và gia đình tốt hơn. Về công việc, đừng ngại trao đổi ý tưởng của bạn với đồng nghiệp. Bởi lẽ, điều này giúp bạn tránh được rất nhiều rủi ro.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Dậu

Quan hệ của bạn với các cộng sự và bạn bè tương đối tốt. Các cuộc gặp gỡ, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm sẽ rất hữu ích cho bạn. Thay vì từ chối, hãy mạnh dạn nhận lời nhé. Về công việc, ngày đầu tuần mới này rất thuận lợi để khởi động các dự án mới và nên nhiệt tình hành động thay vì do dự quá lâu. Trực giác hoạt động hiệu quả giúp bạn nhanh chóng giành được những cơ hội tốt, nhất là trong kinh doanh.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Tuất

Thành công trong tương lai sẽ phụ thuộc vào những quyết định của bạn trong thời điểm này. Vì thế, hãy cân nhắc thật nghiêm túc. Chuyện tình cảm ngập tràn niềm hân hoan, nhất là với những người đang yêu. Với các cặp đôi đã kết hôn, tin vui về đường con cái sẽ tìm đến. Về sức khỏe, vấn đề tiêu hóa sẽ gây khó khăn cho bạn. Bạn nên giảm bớt áp lực cho mình và chú ý chế độ dinh dưỡng cân bằng.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Hợi

Bạn có lòng vị tha, sự nhiệt tình và luôn giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/12/2019 nhắc bạn là hãy đặt lòng tốt đúng chỗ để tránh tự gây áp lực cho mình. Các mối quan hệ tình cảm đều tương đối hài hòa. Thu nhập cá nhân được cải thiện. Hôm nay, bạn có một điều cần chú ý là đừng tỏ ra quá tự tin với những thành quả đạt được để tránh bị tiểu nhân ghen ghét.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua