Xem tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/2/2021

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/2/2021 dự báo người tuổi Hợi dễ rơi vào tình huống oái ăm, tuổi Thân lại tràn đầy năng lượng

Xem tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/2/2021 cho biết người tuổi Sửu nên học cách quản lí tiền bạc (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Tý báo hiệu nhiều điều may mắn. Bạn đã làm việc chăm chỉ cả tuần và đây là thời điểm để tận hưởng không gian riêng. Thần Tài chuẩn bị gõ cửa nên hãy chú ý nắm bắt những cơ hội đầu tư. Chuyện tình duyên êm đẹp. Hãy cùng người ấy tận hưởng một cuối tuần thật lãng mạn để hâm nóng tình cảm.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nên học thêm cách quản lý tiền bạc. Gần đây bạn đang có thói quen chi nhiều hơn thu. Tử vi còn cho thấy bạn gặp phải mâu thuẫn trong chuyện lứa đôi. Cần bình tĩnh trao đổi với nửa kia nếu cả hai còn muốn vun đắp cho mối quan hệ này. Tình cảm của những người độc thân ảm đạm, đây chưa phải lúc để biểu lộ tâm ý.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ có những bước tiến mới trong sự nghiệp. Con giáp này có đủ tự tin và năng lực theo đuổi công việc mình làm. Tinh thần lạc quan sẽ giúp người tuổi Dần chinh phục được mọi thử thách. Về phương diện tình cảm, có ai đó say đắm bạn nhưng mãi chưa chịu thổ lộ. Người có đôi có cặp nên cẩn thận tranh cãi liên quan đến tiền nong.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Mẹo

Vất vả cả tuần cuối cùng người tuổi Mẹo cũng nhận được sự công nhận từ cấp trên. Công việc hanh thông khiến tâm trạng bạn vui vẻ cả ngày. Hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé. Ăn những món yêu thích hoặc tới một nơi có phong cảnh đẹp là kế hoạch tuyệt vời cho cuối tuần. Vận trình tình cảm của bạn đang dần khởi sắc, có khả năng nhận được tin vui bất ngờ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/2/2021 khuyên người tuổi Thìn nên tập trung vào công việc. Hãy mạnh dạn đề xuất những ý tưởng mà bạn ấp ủ bấy lâu nay. Đường tài lộc trong tương lai rộng mở. Chuyện tình cảm không có nhiều thay đổi. Người độc thân phải phân vân lựa chọn. Sau những đổ vỡ trong quá khứ, bạn muốn thận trọng hơn trong từng quyết định để có được mối quan hệ bền lâu.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Tỵ

Bận tối tăm mặt mũi cả vào ngày cuối tuần nhưng thu nhập gia tăng khiến bạn chẳng nề hà gì. Vận đào hoa thăng tiến giúp người tuổi Tỵ độc thân nhận được nhiều lời mời đi chơi. Người có đôi có cặp tận hưởng sự ngọt ngào của tình yêu. Cả sự nghiệp và tình duyên đều khởi sắc thế này, thật là vui thay cho người tuổi Tỵ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi khuyên con giáp này không nên xuất hành đi xa trong ngày hôm nay. Hung tinh chiếu mệnh khiến người tuổi Ngọ không đạt được điều như ý muốn. Bù lại phương diện tài chính có vẻ “nở hoa”. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn nếu trước đó có đầu tư vào một dự án nào đó. Chuyện tình cảm của người độc thân có phần phức tạp, nên thẳng thắn từ chối những đối tượng thiếu chân thành.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Mùi

Được quý nhân phù trợ nên người tuổi Mùi có nhiều cơ hội thể hiện năng lực trong công việc. Cũng nhờ thế mà bạn nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác rất hấp dẫn. Thế nhưng chuyện tình cảm lại khiến tâm trạng bạn buồn rầu. Tử vi nhắc nhở con giáp này đừng mơ mộng quá nhiều rồi đến cuối tự đau lòng. Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng. Bạn sẽ chẳng thể tránh khỏi những thăng trầm, mâu thuẫn cũng như nỗi lo về cơm áo gạo tiền.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Thân

Vận trình tình cảm khởi sắc giúp người tuổi Thân cảm thấy phấn chấn hơn. Con giáp này nhận được những lời mời làm việc với thu nhập cao. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc kĩ vì chuyển việc ở thời điểm hiện tại là một quyết định liều lĩnh. Tình hình tài chính khá ổn định, bạn có thể tự thưởng cho mình món đồ yêu thích. Với người độc thân, đây chưa phải thời điểm thích hợp để bước vào một mối quan hệ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay có thể tìm được vài mối làm ăn ưng ý, đem đến cho bạn lợi nhuận cao. Đó là nhờ có Chính Tài hỗ trợ. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận có kẻ “ném đá giấu tay” vì ghen ghét với vận may của bạn. Vận trình tình cảm bình ổn. Người có gia đình đầu ấp tay gối. Người độc thân nhận nhiều lời tán tỉnh nhưng cần nhìn rõ xem đâu mới là tấm chân tình.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/2/2021 dự đoán tuổi Tuất sẽ có một ngày cuối tuần yên ả. Vận trình tình cảm lên như diều gặp gió nhờ cát tinh che chở. Tuy nhiên trong hôm nay, con giáp này cần cẩn thận lời nói. Đừng tiết lộ bất cứ điều gì về công việc cho người khác nếu không muốn đẩy mình vào thế yếu sau này.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Hợi

Tính tình cả nể khiến người tuổi Hợi rơi vào tình huống oái ăm, tiền mất tật mang. Cần cẩn thận khi chuyển tiền cho người khác vào ngày hôm nay. Sức khoẻ của bạn có phần bất ổn, nếu cần thiết hãy tới gặp bác sĩ nhé. May mắn là tình duyên của bạn đã khởi sắc hơn. Người độc thân có cơ hội trải nghiệm điều mới mẻ. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi được hoá giải vì cả hai muốn gìn giữ mối quan hệ này.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua