Xem tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/11/2021

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/11/2021 tiết lộ công việc của tuổi Thân không được thuận lợi cho lắm, tuổi Mùi cẩn thận kẻ xấu hãm hại.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/11/2021 cho thấy sự nghiệp của tuổi Tý thăng tiến vượt bậc. Ảnh: Shutterstock

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/11/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/11/2021 cho thấy sự nghiệp của tuổi Tý thăng tiến vượt bậc. Bạn biết đâu là điểm mạnh của mình và luôn tập trung phát huy nó. Trước những lời chỉ trích, bạn tỏ ra cầu tiến khi biết rút kinh nghiệm. Phương diện tình cảm tươi đẹp luôn là điều an ủi tâm hồn con giáp nà. Có thể thấy bạn đang sống trong khoảng thời gian hạnh phúc trọn vẹn nhất với người mình yêu.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/11/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ gặp một vài khó khăn trong công việc. Nguyên nhân là bởi hung tinh chiếu mệnh khiến cát khí thuyên giảm. Bạn nên cẩn thận trong mọi giao dịch và kí kết hợp đồng. Nếu phân vân giữa các lựa chọn, đừng ngại hỏi ý kiến của những người xung quanh để đưa ra quyết định đúng đắn nhất bạn nhé. Chuyện tình cảm của người độc thân diễn biến không như ý muốn. Tuy nhiên đừng vì thế chán nản, đóng cửa trái tim không cho ai cơ hội tìm hiểu.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/11/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần trải qua một ngày cuối tuần khá thư giãn. Bạn giải quyết các vấn đề trong công việc một cách nhanh chóng và triệt để. Con giáp này cũng có cơ hội xây dựng những mối quan hệ mới tốt đẹp. Giúp ích cho con đường sự nghiệp hiện tại cũng như tương lai sau này. Phương diện tài chính dần khởi sắc sau chuỗi ngày “thắt lưng buộc bụng” trong chi tiêu.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/11/2021 của tuổi Mẹo

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/11/2021 tiết lộ tuổi Mẹo sẽ có cơ hội gặp quý nhân. Người này luôn âm thầm giúp đỡ bạn bấy lâu nay mà không hề lộ diện. Nhờ vận may tài lộc mà tiền túi bạn rủng rỉnh. Song đừng vì thế mà chi tiêu quá tay. Hãy tiết kiệm để dự trù cho những kế hoạch lớn lao hơn trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/11/2021 của tuổi Thìn

Con giáp này có nhiều tin vui về tiền bạc. Những kẻ ganh ghét với tuổi Thìn cho rằng bạn thành công nhờ may mắn. Song không hiểu rằng bạn đã trải qua bao khó khăn vất vả mới đến được vị trí như hôm nay. Sự nghiệp tiến triển thuận lợi đồng nghĩa với việc bận rộn hơn. Thay vì để tâm đến những lời gièm pha thì hãy giành thời gian hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Vận trình tình cảm bình ổn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/11/2021 của tuổi Tỵ

Vận trình hôm nay của tuổi Tỵ hung cát đan xen. Những kế hoạch mà bạn đặt từ trước có nguy cơ đổ bể. Tử vi khuyên bạn nên chuẩn bị thêm cả kế hoạch dự phòng. May mắn thay, tình hình tài chính có vẻ đang dần cải thiện giúp bạn vơi bớt nỗi lo cơm áo gạo tiền. Về phương diện tình cảm, bạn muốn dành cho người ấy món quà bất ngờ nhưng rồi cả hai bỗng nhiên xảy ra cãi vã. Trong tình huống ấy, bạn nên giữ bình tĩnh tránh nói những lời làm tổn thương đối phương.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/11/2021 của tuổi Ngọ

Trước khi phát ngôn tuổi Ngọ cần suy nghĩ kĩ tránh khiến bản thân bị thiệt thòi. Tính tình thẳng thắn của bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Song cũng không thiếu kẻ ghen ghét khó chịu đâu nhé. May mắn là tình hình tài chính ổn định giúp bạn vơi bớt nỗi lo cơm áo gạo tiền. Về phương diện tình cảm, hãy dành thời gian quan tâm nửa kia nhiều hơn. Sự xa cách và lạnh nhạt có thể khiến mối quan hệ của hai bạn rạn nứt.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/11/2021 của tuổi Mùi

Con giáp này dễ bị kẻ xấu hãm hại trong công việc. Âu cũng tại cái tính thẳng thắn và bốc đồng của tuổi Mùi mà ra. Nghĩ lại xem bạn có từng vô tình gây thù chuốc oán với ai kể từ khi đảm nhận trọng trách mà cấp trên giao phó hay không? Tình hình tài chính thiếu ổn định khiến bạn cảm thấy chênh vênh hơn bao giờ hết. Có lẽ đây chưa phải lúc nghĩ đến chuyện yêu đương. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tập trung phát triển sự nghiệp trước đã.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/11/2021 của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/11/2021 dự đoán công việc của tuổi Thân không được thuận lợi cho lắm. Một phần là do bạn thiếu tự tin, đánh giá thấp khả năng của mình nên không dám đứng ra nhận trọng trách. Tuy nhiên sự thật là bạn hoàn toàn có thể làm được nếu đủ quyết tâm. Phương diện tình duyên bình ổn. Những ai có đôi có cặp cùng nhau vượt qua khó khăn nên mối quan hệ sẽ càng thêm bền chặt.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/11/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên thận trọng khi xuất hành đi xa. Tử vi cho thấy điềm báo va chạm, hoạ hại thân khi lui đến những vùng sông nước. Vận trình sự nghiệp bình ổn. Đường tình duyên hanh thông khởi sắc. Người độc thân cuối cùng cũng nhìn thấy tia hy vọng sau chuỗi ngày cô đơn lẻ bóng. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích thầm bấy lâu nay. Biết đâu người ấy cũng đang chờ đợi “tín hiệu” từ bạn thì sao?

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/11/2021 của tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất hanh thông nhờ quý nhân phù trợ. Bản mệnh này cũng vô cùng cố gắng để gặt hái thành tựu. Bạn luôn mong mình đủ lớn mạnh để che chở cho những người thân yêu. Tuy nhiên công việc bận rộn có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Hãy chú ý chăm sóc cho bản thân mình nữa nhé. Chuyện tình cảm bình ổn giúp bạn tập trung phát triển con đường sự nghiệp.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/11/2021 của tuổi Hợi

Con giáp này nên chỉnh đốn lại thái độ làm việc. Thời gian gần đây tuổi Hợi bỗng tỏ ra lười biếng. Điều này khiến cấp trên không hài lòng đồng thời đẩy những cơ hội thăng tiến ra xa tầm với. Vận trình tình cảm gặp rắc rối. Bạn không tạo được niềm tin cho người ấy. Cả hai xảy ra cãi vã và chẳng ai chịu nhường ai. Nếu còn muốn tiếp tục mối quan hệ này thì bạn và nửa kia cần hạ cái tôi của mình xuống. Cùng nhau trò chuyện thẳng thắn để tìm cách giải quyết vấn đề.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua