Xem tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10/2021

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10/2021 tiết lộ sự nghiệp của tuổi Tuất thuận buồm xuôi gió, tuổi Tỵ đứng trước tình huống phải đưa ra quyết định quan trọng

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10/2021 cho thấy sự nghiệp của tuổi Tý phát triển. Ảnh: Shutterstock

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10/2021 cho thấy sự nghiệp của tuổi Tý phát triển. Những nhiệm vụ khó nhằn được bạn giải quyết một cách dễ dàng. Về phương diện tình cảm, bạn cần suy nghĩ tích cực hơn để không bỏ lỡ mối duyên lành. Tình cảm có thể vun đắp từ từ. Đừng tỏ ra vồ vập khiến cho đối phương sợ hãi. Những người có đôi có cặp cần kiên trì gìn giữ mối quan hệ. Nếu chỉ vì khó khăn trước mắt mà rời bỏ nhau thì không đáng chút nào.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10/2021 của tuổi Sửu

Con giáp này nên học cách kiểm soát sự nóng giận. Đã nhiều lần tuổi Sửu làm tổn thương những người xung quanh chỉ vì tính cách này. Tử vi khuyên bạn nên tập thiền, yoga… những bộ môn giúp cân bằng tâm trạng. Tình hình tài chính ảm đạm. Bạn cần tiết kiệm hơn trong việc chi tiêu.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10/2021 của tuổi Dần

Đường tài lộc rộng mở, tuổi Dần có nhiều cơ hội cải thiện thu nhập. Tử vi khuyên bạn nên tu chí làm ăn, đừng để bản thân vướng vào thị phi của người khác. Phương diện tình cảm có dấu hiệu chuyển biến tốt. Khúc mắc giữa bạn và người ấy dần được hoá giải. Cuộc sống gia đình êm ấm hạnh phúc khiến cho mọi người ngưỡng mộ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10/2021 của tuổi Mẹo

Trên con đường sự nghiệp, con giáp này chịu áp lực từ nhiều phía. Tử vi khuyên bạn nên nghĩ cho bản thân mình trước tiên. Tuổi Mẹo tự hỏi xem có thực sự đam mê công việc này? Hay đó chỉ là kì vọng từ người khác đặt lên vai bạn? Về phương diện tình cảm, bạn và nửa kia đã ở bên nhau đủ lâu để đưa mối quan hệ sang một trang mới. Người độc thân nên chủ động bày tỏ tấm lòng với đối tượng bạn để ý bấy lâu nay.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10/2021 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10/2021 tiết lộ tuổi Thìn đang tranh thủ giải quyết các nhiệm vụ còn tồn đọng trong tuần. Tử vi khuyên bạn nên học cách cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống riêng. Đừng vì chuyện lứa đôi mà ảnh hưởng đến vận trình thăng tiến. Người thật sự yêu thương bạn sẽ không làm khổ bạn. Ngược lại luôn ở bên ủng hộ và động viên bạn vượt qua khó khăn thử thách.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10/2021 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đứng trước tình huống phải đưa ra quyết định quan trọng. Đôi khi những người ngoài cuộc sẽ có cái nhìn khách quan hơn nên đừng ngại tham khảo ý kiến của bạn bè. Tử vi khuyên bạn nên chăm chỉ thể dục thể thao. Tình hình sức khoẻ dạo này có vẻ không được tốt. Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến xương khớp. Vận trình tình cảm bình ổn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10/2021 của tuổi Ngọ

Khả năng sáng tạo của tuổi Ngọ được phát huy hết mức. Vận trình sự nghiệp thăng tiến bất ngờ khi bạn được quý nhân nâng đỡ. Tuy nhiên con giáp này lại gặp phải một vài chuyện không như ý trong chuyện tình cảm. Vài hành động vô tâm của bạn khiến người ấy hiểu lầm.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10/2021 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10/2021 dự đoán tình huống bất ngờ xảy ra khiến tuổi Mùi trở tay không kịp. Có vẻ như kẻ tiểu nhân đang cố ý gây khó dễ cho bạn. Rơi vào hoàn cảnh này, bạn cần hết sức bình tĩnh. Ngay từ giờ hãy chuẩn bị thêm những kế hoạch sơ cua. Vận trình tình cảm bình ổn. Sau những ngày mải mê chạy theo một người không thuộc về mình, bạn nhận ra trái tim đã tổn thương quá nhiều.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10/2021 của tuổi Thân

Sau chuỗi ngày chật vật với gánh nặng cơm áo gạo tiền thì nay tuổi Thân đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Vận trình sự nghiệp hanh thông. Tuy nhiên bạn vẫn nên chủ động nắm bắt những cơ hội thăng tiến. Chuyện tình cảm êm đẹp song mối quan hệ với người thân và gia đình lại có dấu hiệu căng thẳng. Bạn cần giữ bình tĩnh trong những tình huống xung đột. Đừng vì nóng giận nhất thời mà buông ra những câu nói tổn thương người khác.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10/2021 của tuổi Dậu

Bạn sẽ có một cuối tuần thảnh thơi. Tạm gác hết những âu lo lại, đây là lúc tuổi Dậu dành thời gian cho bản thân. Chuyện tình cảm với nửa kia xuất hiện vài mâu thuẫn nhỏ. May mắn là đôi bên đều bĩnh tĩnh cùng nhau tìm cách giải quyết vấn đề. Những người độc thân thu hút nhiều mối duyên lành nhưng dường như chưa sẵn sàng bước chân vào mối quan hệ mới.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10/2021 của tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất thuận buồm xuôi gió. Không cần nỗ lực quá nhiều mà vẫn gặt hái thành công. Tình hình tài chính ổn định. Dù chưa đến mức “rủng rỉnh” nhưng vẫn đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của bạn. Chuyện tình cảm gặp vài biến cố. Người ấy dường như không còn đặt niềm tin nơi bạn. Hãy cho bản thân cũng như người ấy không gian riêng để suy nghĩ về mối quan hệ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, niềm vui dường như không trọn vẹn khi chuyện tình cảm gặp điều trắc trở. Bạn và người ấy thực lòng yêu thương nhau nhưng cả hai phải đối mặt với nhiều khó khăn từ phía gia đình. Tử vi khuyên bạn nên kiên nhẫn thêm một thời gian nữa. Tình yêu trải qua khó khăn sẽ càng thêm sâu đậm. Người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng. Âu cũng tại bạn quá đam mê công việc mà thôi.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua