Xem tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/8/2020

Dường như tuổi Ngọ đòi hỏi ở đối phương quá nhiều thứ, mà ngay cả bản thân cũng chưa chắc đã được hoàn hảo như vậy

tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/8/2020

Theo tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/8/2020, tuổi Thìn gặp cục diện Sửu Thìn tương phá nên vận trình sự nghiệp kém suôn sẻ (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/8/2020 cho thấy, hôm nay vận trình của tuổi Tý hung cát đan xen. Tình duyên vô cùng êm đẹp. Người ấy thấu hiểu và chia sẻ với những mệt mỏi, khó khăn mà bạn đang phải đối mặt trong công việc cũng như cuộc sống. Nhờ thế mà bạn có thêm động lực để phấn đầu. Tuy nhiên có điềm báo kẻ tiểu nhân quấy phá khiến cho công sức bấy lâu nay tan biến bất cứ lúc nào. Chỉ cần một chút mất tập trung và lơ là thôi, bạn sẽ phải trả cái giá không hề rẻ. Bạn cần phải thận trọng và tỉ mỉ trong từng việc làm, cũng như giữ thái độ bình tình và tỉnh táo để có thể giải quyết ổn thỏa mọi thứ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/8/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được quý nhân mang tới những tin vui về tài lộc. Việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi. Bạn còn biết cách thu hút khách hàng nên tài lộc tăng tiến rõ ràng. Tuy vậy, con giáp này nên thận trọng với dấu hiệu không tốt liên quan đến sức khỏe. Công việc bận rộn khiến giờ giấc sinh hoạt của bạn bị đảo lộn, ăn uống ngủ nghỉ thiếu khoa học và điều độ. Do đó sức khoẻ của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn đừng để tới lúc không còn chút sức lực rồi mới nghĩ cách cải thiện.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/8/2020 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần có cơ hội để phát triển tốt hơn và giành được thành công trên con đường sự nghiệp. Bạn được đánh giá cao bởi tinh thần làm việc tránh nhiệm. Nhưng đường tình duyên lại không được thuận lợi như vậy. Bạn đang cảm thấy bất an trong mối quan hệ với người ấy. Dường như thời gian quan tâm, chăm sóc nhau ít dần khiến bạn lo lắng rằng hai người sẽ ngày càng xa cách nhau hơn. Điều bạn nên là làm mới tình yêu của mình bằng những buổi hẹn hò lãng mạn, thay đổi địa điểm mới sẽ giúp cảm xúc yêu đương được trở lại.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/8/2020 của tuổi Mẹo

Tuổi Mẹo được quý nhân chỉ đường dẫn lối cho nên những khó khăn gặp phải trong công việc không thể khiến bạn gục ngã. Bạn biết cách khéo léo vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm trước đó của mình để xoay chuyển cục diện. Tuy nhiên, vận trình tình duyên chẳng được yên bình như vẻ bề ngoài như mọi người vẫn thấy. Bạn và người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản với cuộc sống hiện tại và không còn muốn cố gắng vì đối phương nữa. Tình cảm giữa hai người ngày càng trùng xuống, khoảng cách đã xa nay còn xa hơn. Người tuổi Mẹo còn độc thân cần chủ động hơn để tìm kiếm tình yêu cho riêng mình. Bạn cần mạnh dạn thể hiện bản thân mình trước mọi người xung quanh.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/8/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp cục diện Sửu Thìn tương phá nên vận trình sự nghiệp kém suôn sẻ. Hơn nữa lại có kẻ tiểu nhân đang ganh ghét, đố kị với những gì bạn có được. Do đó, bạn không nên tiến hành những kế hoạch lớn trong ngày. Hung tinh che mắt, thiếu tập trung trong công việc sẽ khiến bạn mắc phải những sai lầm không đáng có. Dù chẳng có vấn đề gì lớn nhưng bạn bị kẻ tiểu nhân quấy phá nên chuyện bé xé ra to. Ngoài ra, bạn còn được nhắc nhở phải thận trọng trong chuyện tiền bạc. Bởi có điềm báo dễ bị lừa gạt mất một khoản tiền lớn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/8/2020 của tuổi Tỵ

Đường tình duyên của tuổi Tỵ không được tốt đẹp cho lắm. Bạn có thể cảm thấy thất vọng với một nửa của mình khi những nghi ngờ bắt đầu xuất hiện. Ngoài ra, bạn còn được cảnh báo về nguy cơ tài lộc hao hụt nếu như không đủ tỉnh táo và sáng suốt trong việc phán đoán tình hình của mình. Bạn vô tình bỏ qua những cơ hội kiếm tiền tốt, thay vào đó là những quyết định đầu tư sai lầm, dù có tiền trong tay nhưng cũng không giữ được lâu.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/8/2020 cho rằng, tuổi Ngọ bị cục diện tương hại gây trở ngại. Đường tình duyên cũng vì thế mà kém suôn sẻ. Bạn không kiểm soát được cảm xúc của mình, nói ra những lời làm người ấy tổn thương. Chuyện không gì to tát nhưng bạn lại làm quá vấn đề lên. Người tuổi Ngọ độc thân vẫn chưa tìm thấy nửa kia phù hợp cho mình. Dường như bạn đòi hỏi ở đối phương quá nhiều thứ, mà ngay cả bản thân cũng chưa chắc đã được hoàn hảo như vậy. Trong công việc, bạn cần lắng nghe những lời góp ý từ đồng nghiệp hay bạn bè để có cái nhìn đa chiều hơn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/8/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay gặp cục diện Mùi Sửu tương xung. Bạn khó có được hạnh phúc và sự yêu bình trong chuyện tình cảm. Vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi liên miên vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Không ai chịu nhún nhường nên tình cảm ngày càng đi xuống. Vận trình sự nghiệp cũng gặp nhiều vấn đề rắc rối. Bạn ngày càng bảo thủ, cố chấp nên không nhìn thấy sai lầm mà mình mắc phải. Mối quan hệ với các đồng nghiệp cũng vì thế mà xảy ra tranh cãi, công việc cũng bị trì trệ. Bạn nên xem lại bản thân trước khi đánh giá người khác không hiểu mình. Bù lại, đường tài lộc khá vượng sắc. Chuyện kinh doanh làm ăn phát tài phát lộc.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/8/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân có vận trình tài lộc ổn định. Bạn có thể chi tiêu thoải mái, tiền bạc rủng rinh. Nhưng bạn chớ nên tiêu xài hoang phí mà khiến ngân sách bị hao hụt nhanh chóng. Vận tình duyên khởi sắc rõ rệt. Bạn có được sự yêu thương, chăm sóc từ người ấy. Chẳng có gì có thể chen vào mối quan hệ của hai người. Người độc thân có thể sẽ có những cuộc gặp gỡ bất ngờ mà đôi lúc, chính bạn cũng không tin nổi vào sự sắp đặt của số phận. Trong công việc, bạn làm việc với tinh thần hào hứng và hăng say. Con giáp này hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao sớm hơn dự định. Nhờ thế mà cơ hội thăng tiến cũng hanh thông, mở rộng hơn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/8/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu vô cùng may mắn khi quý nhân nâng đỡ cho đường tình duyên được như ý. Người độc thân có thể tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình. Các cặp đôi hóa giải được những hiểu lầm trước đó. Hôm nay là một ngày khá bận rộn với bạn. Nhưng tiền bạc thu về rất xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Tuy vậy bạn đừng quá sa đà vào những thứ không thực sự cần thiết. Thay vào đó bạn nên tập trung vào mục tiêu cần phấn đấu hiện tại.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/8/2020 của tuổi Tuất

Ngày cuối tuần này người tuổi Tuất gặp phải nhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Bạn cảm thấy cô đơn vì không có ai ở bên cạnh để tâm sự, chia sẻ những gánh nặng, áp lực trong lòng. Tâm trạng không được giải tỏa khiến bạn đễ dàng nổi nóng, cáu giận với những người bên cạnh mình một cách vô cớ. Trong công việc, bạn cần phải đầu tư thêm nhiều thời gian và công sức hơn nếu muốn mọi chuyện suôn sẻ và thuận lợi. Không ai tự nhiên mà nhận được những điều tốt đẹp cả. Hãy chăm chỉ, nỗ lực hết sức mình trong từng việc dù chỉ là những nhiệm vụ đơn giản nhất.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/8/2020 cho rằng vận trình của tuổi Hợi vô cùng tươi sáng. Nhất là vận trình tình duyên. Các cặp đôi có một ngày tràn đầy niềm vui. Người ấy không quên dành những lời yêu thương và sự quan tâm, chăm sóc cho bạn dù bận rộn. Quý nhân còn mang tới nhiều cơ hội cho bạn thể hiện bản thân trong công việc. Bạn được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao bởi tinh thần trách nhiệm cũng những cống hiến hết mình khi làm việc. Bạn cần phải sắp xếp thời gian sao cho hợp lí, nghỉ ngơi khi cần thiết để có thể hoàn thành mục tiêu một cách tốt nhất.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua