Xem tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/10/2021

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/10/2021 dự báo vận trình tài lộc của tuổi Hợi rộng mở, tuổi Ngọ nên khiêm tốn hơn khi thực hiện nhiệm vụ

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/10/2021 cho thấy tuổi Tý nên hạn chế tranh luận. Ảnh: Shutterstock

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/10/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/10/2021 cho thấy tuổi Tý nên hạn chế tranh luận với những người xung quanh. Bạn không phải là người giỏi lí luận nên dễ bị yếu thế. Phương diện tài chính ổn định. Cứ tiếp tục thực hiện công việc của mình một cách chăm chỉ, bạn sẽ sớm thu được thành quả xứng đáng. Trong chuyện tình cảm, hãy biết quan tâm đến cảm xúc của nửa kia nhiều hơn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/10/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để bạn hiện thực hoá những dự định đã ấp ủ bấy lâu nay. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình. Nếu nỗ lực và biết tận dụng những vận may về tài lộc trong thời gian tới thì thu nhập sẽ được cải thiện đáng kể. Trong chuyện tình cảm, người độc thân nên bày tỏ với người bạn thầm thích. Chậm một chút nữa sẽ có kẻ khác xen vào gây bất lợi cho bạn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/10/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần “cầu được ước thấy”. Mọi dự tính về công việc làm ăn của bạn diễn ra suôn sẻ. Với những vấn đề liên quan đến tiền bạc, bạn nên xử lí một cách uyển chuyển. Tránh nóng nảy dẫn đến hiểu lầm tranh cãi. Về phương diện tình cảm, người độc thân sẽ nhận được nhiều hơn một lời tỏ tình. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi gật đầu đồng ý. Tự hỏi lòng xem bản thân đã thực sự sẵn sàng bước chân vào mối quan hệ mới hay chưa.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/10/2021 của tuổi Mẹo

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/10/2021 dự đoán đường công danh sự nghiệp của tuổi Mẹo gặp nhiều may mắn. Con giáp này biết cách phát huy những khả năng tiềm ẩn của mình và tận dụng thế mạnh đó để chinh phục những mục tiêu đã đề ra.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/10/2021 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng. Bạn nên suy nghĩ thật kĩ. Nếu chưa chắc chắn thì đừng ngại hỏi ý kiến của bạn bè thân thiết. Tình hình tài chính khởi sắc. Bạn không nên chê các món lợi nhỏ bởi nhiều khoản nhỏ gộp lại sẽ hoá lớn. Vận trình tình duyên bình ổn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/10/2021 của tuổi Tỵ

Những kế hoạch do tuổi Tỵ đặt ra không đi theo đúng hướng. Bạn dễ rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, phân vân chẳng biết nên tiến tới hay rút lui. Bỏ ngang thì lại nuối tiếc công sức vun đắp bấy lâu nay. Lời khuyên cho bạn là hãy cứ cố gắng hết sức, còn việc thành công hay thất bại là tuỳ theo ý trời. May mắn là phương diện tình cảm khởi sắc. Người có đôi có cặp ngày càng mặn nồng.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/10/2021 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên khiêm tốn hơn khi thực hiện nhiệm vụ. Bạn tài giỏi nhưng sẽ có người khác giỏi hơn nên hãy biết lắng nghe và học hỏi. Chuyện tình cảm không được như ý muốn dễ khiến tâm trạng bạn bị ảnh hưởng. Thay vì tranh cãi với nửa kia chỉ để dành phần thắng, tử vi khuyên hai bạn nên bình tĩnh ngồi xuống trò chuyện để hiểu nhau hơn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/10/2021 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần chủ động nắm bắt cơ hội gia tăng thu nhập. Luôn mong gặt hái thành công nhưng lại không tìm cách chinh phục nó thì ước mơ chỉ mãi là mơ ước. Phương diện tình duyên khởi sắc. Tuy nhiên bạn đừng quá mải mê nghĩ đến chuyện yêu đương. Hãy tập trung xây dựng sự nghiệp vững chắc trước đã. Bạn có thể diện các gam màu như xanh dương và đỏ để gia tăng cát khí cho hôm nay.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/10/2021 của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/10/2021 khuyên tuổi Thân nên chú ý hơn trong công việc. Rất có thể những rắc rối bất ngờ ập đến khiến bạn trở tay không kịp. Tình hình sức khỏe cũng không được tốt cho lắm. Stress và mất ngủ khiến bạn trông mệt mỏi hơn nhiều. Bản mệnh này cần nghỉ ngơi nhiều hơn. Lấy lại nguồn năng lượng tích cực trước khi đối mặt mới thử thách mới.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/10/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đã cố gắng nhiều nhưng thành tựu thu về chẳng được bao nhiêu. Tài vận có dấu hiệu hao hụt, bạn không nên bỏ tiền đầu tư hôm nay để tránh thiệt thân. May mắn là tình cảm lứa đôi ngọt ngào. Nửa kia luôn ở bên động viên bạn. Những ai còn độc thân sẽ sớm tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp thông qua người quen giới thiệu.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/10/2021 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể xảy ra mâu thuẫn với gia đình. Nếu không bình tĩnh tìm cách hoá giải, mọi chuyện sẽ dần tồi tệ hơn. May mắn là vận trình sự nghiệp êm đẹp. Tiền bạc chảy về túi giúp bạn vơi bớt nỗi lo cơm áo gạo tiền. Để gia tăng cát khí, hãy diện gam màu tươi sáng như vàng và đỏ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/10/2021 của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc rộng mở, nếu có người mời hợp tác thì tuổi Hợi nên nhanh chóng nhận lời không chần chừ. Bạn đừng chê những món lợi nhuận nhỏ mà bỏ qua bởi số lượng nhiều thì tiền bạc thu về cũng rất khả quan. Con giáp này có thể phải đối mặt với vài chuyện rắc rối trong gia đình. Hãy cẩn thận lời nói lẫn cách hành xử, tuy là chuyện nhỏ nhặt nhưng cũng dễ gây mất lòng người khác.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua