Xem phim và tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc tại sự kiện Korea Movie Week 2020

VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) tổ chức chương trình đặc biệt “2020 Korea Movie Week - Tuần lễ Du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng” từ 23 – 27/12/2020 tại CGV Vạn Hạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá du lịch Hàn Quốc trong bối cảnh du lịch quốc tế vẫn còn bị hạn chế, đây là chương trình KTO Việt Nam đặc biệt tổ chức dành cho du khách Việt Nam quan tâm và yêu mến du lịch Hàn Quốc nói chung và nền điện ảnh Hàn Quốc nói riêng.

Giới thiệu không gian văn hoá, du lịch Hàn Quốc

Chương trình “2020 Korea Movie Week – Tuần lễ Du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng” bao gồm hai nội dung chính. Gồm Giới thiệu du lịch Hàn Quốc và Chiếu phim Hàn Quốc. Không gian giới thiệu du lịch Hàn Quốc được bố trí ở khu vực sảnh ngoài của rạp chiếu phim CGV Vạn Hạnh. Không gian này sẽ được vận hành hàng ngày trong thời gian diễn ra chương trình. Đến với không gian này, khách tham quan có thể tham gia sự kiện check-in; nhận quà xinh xắn từ KTO Việt Nam. Hoạt động Chiếu phim sẽ diễn ra vào buổi tối các ngày trong tuần và chiều tối các ngày cuối tuần.

5 bộ phim được chiếu tại 2020 Korea Movie Week

5 bộ phim được lựa chọn để chiếu trong chương trình là: Lối Thoát Trên Không (khởi chiếu tháng 8/2019 với sự tham gia diễn xuất của ca sĩ Yoona; diễn viên Jo Jung Suk); Phim hoạt hình Hài Đỏ Và 7 Chú Lùn; Cục Nợ Hóa Cục Cưng (khởi chiếu tháng 7/2020 với sự tham gia diễn xuất của diễn viên Ha Ji-won; Sung Dong-Il); Mẹ Bầu Siêu Ngầu (khởi chiếu tháng 11/2020 với sự tham gia diễn xuất của ca sĩ Krystal; Jang Hye-jin); Kẻ Săn Mộ (khởi chiếu tháng 12/2020 với sự tham gia diễn xuất của diễn viên Shin Hye-sun; Lee Je-hoon).

Trước mỗi giờ chiếu phim, KTO Việt Nam phối hợp cùng các công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam như Flamingo Redtours; Hanoi Tourism; Saigontourist; Vietrantour và Vietravel mời những những khách hàng thân thiết của các đơn vị tới xem phim; trải nghiệm tại không gian giới thiệu du lịch Hàn Quốc. Bên cạnh đó, KTO Việt Nam cũng dành nhiều suất chiếu cho những người yêu mến Hàn Quốc đăng kí nhận vé xem qua fanpage Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tiếp Thị gia Đình 

Đừng bỏ qua