Xem hướng nhà qua phi tinh bàn 2016 để hoá giải vận xấu

Mỗi năm, các phi tinh sẽ bay đến các vị trí khác nhau trong nhà. Hiểu rõ từng hướng đến của các sao sẽ giúp bạn có cách hóa giải hung tinh và kích hoạt vận may của cát tinh

Tọa và hướng là hai phương vị quan trọng quyết định vận khí của một căn nhà. Trong khi đó, mỗi năm, cửu tinh (9 ngôi sao chủ quản các phương diện khác nhau như sức khỏe, sự nghiệp, nhân duyên…) sẽ bay về các hướng khác nhau, từ đó ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến trạch vận (vận hạn của ngôi nhà) và vận thế của gia chủ.

Biết được hướng đến của các ngôi sao, cát tinh (Nhất Bạch, Tứ Lục, Lục Bạch, Bát Bạch, Cửu Tử) lẫn hung tinh (Nhị Hắc, Tam Bích, Ngũ Hoàng, Thất Xích) sẽ giúp bạn chủ động đề phòng vận xấu, có cách hóa giải hợp lý. Bây giờ, nếu chưa biết hướng của nhà mình, bạn hãy xem hướng nhà bằng cách lấy la bàn ra xem và so với bản đồ bên dưới nhé.

xem huong nha hinh anh 01BẮC
Thất Xích, ngôi sao đại diện thị phi, đào hoa xấu, bệnh về máu, sẽ đến vị trí này. Nếu gia trạch đang vượng thì đắc tài lộc từ nghề nghiệp chuyên môn hoặc từ người khác giới. Nếu gia trạch đang suy có thể gặp nhiều chuyện không may mắn, cẩn thận họa từ tửu sắc, quan trường. Chú ý quy luật sinh hoạt, đề phòng các bệnh răng miệng, cổ họng, cơ quan sinh dục và da.
Hóa giải: Nếu xem hướng nhà bạn là hướng Bắc nên đặt một đôi kim kê ở hướng Bắc phòng khách, phòng ngủ để gia đình yên ổn và vui vẻ.

ĐÔNG BẮC
Hung thần bệnh tật và tai nạn Ngũ Hoàng sẽ bay đến hướng này. Không nên khởi công, động thổ ở Đông Bắc trong năm nay. Nếu nhìn ra cửa sổ, thấy công trình đang xây dựng cũng không may mắn, nên che rèm ở hướng này.
Hóa giải: Treo một xâu sáu đồng tiền xu ngọc bạch ở hướng Đông Bắc.

ĐÔNG
Thần của niềm vui, sao Cửu Tử, sẽ hướng đến đây, mang đến cơ hội hôn nhân, con cái. Gia chủ còn có cơ hội thăng chức và tăng lương.
Để tăng vận may: Ở hướng Đông của nhà, phòng ngủ, bạn treo một dây thắt màu đỏ, tranh ba con dê có chữ Phúc để thúc đẩy ngũ hành hanh thông.

ĐÔNG NAM
Cát tinh Nhất Bạch sẽ bay về hướng này, mang lại chiến thắng, thành công trong sự nghiệp. Nếu là người làm việc liên quan đến văn chương, giấy tờ sẽ có biểu hiện xuất sắc, trẻ nhỏ học hành tiến bộ.
Để tăng vận may: Đặt cóc ngậm đồng tiền bằng đồng trong nhà để giúp tài vận hanh thông, được quý nhân tương trợ.

NAM
Ngôi sao Lục Bạch sẽ bay đến đây. Bản thân Lục Bạch cũng là cát tinh, mang lại vận may. Nếu gia đình đang vượng thì công việc và danh tiếng sẽ có lợi, có thể có thêm thành viên mới. Nếu gia trạch đang suy, có nguy cơ vướng vào chuyện quan trường.
Để tăng vận may: Đặt tượng voi phong thủy kéo xe bắp cải ở hướng Nam của ngôi nhà.

TÂY NAM
Đây là vị trí của sao Bát Bạch bay đến, mang lại may mắn, tài lộc. Nếu trạch vận đang thịnh có thể tăng thêm, nhưng nếu trạch vận suy thoái sẽ có chuyện hao tài.
Hóa giải: Đặt một tấm thảm đỏ ở cửa ra vào để tăng vượng khí cho Bát Bạch. Đồng thời, ở hướng Bắc phòng khách, bạn đặt một túi may mắn.

TÂY
Ngôi sao văn xương Tứ Lục sẽ bay đến hướng này, có lợi cho thi cử lẫn đào hoa. Do nhân duyên với bạn khác giới tốt nên người đã có gia đình cần đề phòng đào hoa xấu vì có thể gây ảnh hưởng không tốt đến hôn nhân.
Để tăng vận may: Treo túi có chữ trạng nguyên, bình an ở phía Tây Bắc trong phòng trẻ để nâng cao thành tích học tập.

TÂY BẮC
Hung tinh Tam Bích sẽ xuất hiện nơi này. Đây là ngôi sao đại diện cho thị phi, vất vả, tranh chấp. Nếu gia trạch đang vượng thì vất vả nhưng có thu hoạch. Nếu gia trạch đang suy thì được tài nhưng rồi lại mất, có thể bị trộm cắp hoặc bệnh tật ngoài ý muốn.
Hóa giải: Trong phòng ngủ, bạn đặt một đôi long quy ở hướng Tây Bắc để hóa giải thị phi do Tam Bích đem đến.

TRUNG CUNG
Là vị trí mà ngôi sao Nhị Hắc bay đến. Đây là bệnh phù tinh, là một ngôi sao thuộc về thoái khí. Nếu hướng nhà  thuộc vị trí này, năm nay cần lưu ý các bệnh mãn tính như cao huyết áp, thống phong, sưng phù… Ngoài ra, Nhị Hắc còn là cô quả tinh, nhưng nếu trong nhà đã có người đơn chiếc thì không trở ngại gì lớn.
Hóa giải: Treo một xâu 6 đồng xu bạch ngọc ở hướng Đông Nam ngôi nhà hay phòng ngủ để hóa giải Nhị Hắc.

Mục Phong thuỷ / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua