Xem đường tình duyên qua tháng sinh âm lịch của bạn

Dựa vào tháng sinh âm lịch, bạn có thể hiểu thêm về tình cảm, hôn nhân, gia đình của mình

Mỗi người có cá tính riêng biệt, tính cách lại thường quyết định hành động và dẫn đến những hệ quả tốt hay xấu trong hôn nhân. Có người cho rằng đường tình duyên của mình sao lận đận, gian nan. Có người lại rất hạnh phúc, gia đình đề huề. Để biết tính cách và chuyện tình cảm của mình, bạn hãy dựa vào tháng sinh tính theo âm lịch. Dưới đây, bạn có thể xem đường tình duyên qua tháng sinh âm lịch rất rõ ràng.

THÁNG GIÊNG

Tâm tính ôn hòa, hiếu thuận, có thể xem mẹ chồng như mẹ mình. Vì vậy, một nửa của bạn thường không buồn phiền vì mâu thuẫn trong gia đình và yên tâm cho công việc. Bạn cũng trở thành điểm tựa tinh thần cho chồng lúc cần.

THÁNG HAI

Xem đường tình duyên qua tháng sinh của bạn cho thấy: bạn biết quản lý tài chính, bản thân có công việc ổn định và không tiêu xài phung phí. Bạn gửi tiết kiệm một phần, còn một phần dùng chi tiêu cho gia đình. Điều này làm anh ấy yên tâm khi giao toàn bộ lương cho bạn giữ.

THÁNG BA

Bạn rất hiểu lòng người, ôn hòa và gần gũi. Bạn có sức hút đặc biệt có thể đem đến cho chồng cảm giác tự tin, vững vàng và có trách nhiệm với gia đình, sẵn sàng chia sẻ công việc, cuộc sống với bạn đời, thường cho chồng ý kiến hữu ích.

THÁNG TƯ

Bạn rộng lượng, không tính toán chi li và biết tích cực đối mặt, khoan dung khi nửa kia phạm lỗi. Điều này làm anh ấy cảm động và cố gắng thay đổi.

THÁNG NĂM

Có vẻ ngoài xinh đẹp, thu hút người khác. Anh ấy thích bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự hấp dẫn đặc biệt và yêu bạn mãnh liệt, trước sau như một.

xem duong tinh duyen qua thang sinh hinh anh 03

THÁNG SÁU

Xem đường tình duyên qua tháng sinh của bạn cho thấy, bạn chín chắn, giản dị và rộng rãi. Bạn có một hình tượng của người trợ giúp. Vì vậy, bạn luôn có thể hỗ trợ cho anh ấy rất nhiều trong sự nghiệp như giúp chồng thăng tiến bằng những cách tưởng chừng như vô hình nhưng hiệu quả

THÁNG BẢY

Bạn có sự trau dồi nhân cách, có sức hấp dẫn nội tại và khí chất không giống với bất kỳ người phụ nữ nào khác. Vì thế, đối phương có cái nhìn đầy ấn tượng về bạn và luôn ngưỡng mộ bạn.

THÁNG TÁM

Thông minh, lanh lợi, rất có đầu óc, có năng lực thương trường và tài lãnh đạo là những tính cách của bạn. Do vậy, nửa kia của bạn thường sinh ra tính dựa dẫm và có chút kính phục bạn.

THÁNG CHÍN

Bạn nhu mì đáng yêu, thích lao động, khéo léo, làm chuyện gì cũng rất chăm chút dù là việc nội trợ. Điều này đem đến cho nửa kia cảm giác chỉ cần có bạn là đã có một mái ấm bình yên. Mỗi lần về nhà, anh ấy sẽ thấy mình là người hạnh phúc nhất trên đời vì có bạn.

THÁNG MƯỜI

Bạn gần gũi, nhã nhặn, nhưng nội tâm mạnh mẽ và điềm tĩnh, không hành xử hấp tấp nóng vội. Bạn khéo léo xử lý vấn đề nên làm anh ấy rất an tâm. Bạn luôn cho chồng cảm giác vững chãi và bình yên.

THÁNG MƯỜI MỘT

Bạn rất yêu nửa kia của mình, mọi việc đều nhượng bộ anh ấy và rất ít khi tranh cãi. Trong mắt chồng, bạn là một người vợ hiền thục và nghe lời.

THÁNG CHẠP

Xem đường tình duyên qua tháng sinh của những người sinh vào tháng Chạp có thể thấy: Bạn tự tin, nhiệt tình, có trách nhiệm cao nên có thể gắn bó với nửa kia lâu dài. Cuộc sống hai bạn hài hòa, nâng đỡ nhau. Bạn chăm lo cho gia đình tận tụy, không một lời than vãn.

 Bài: TẠ LÊ PHƯƠNG

Mục Phong thuỷ / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua