Xem đường chỉ tay: Đường chỉ tay chữ Xuyên

Xem đường chỉ tay có thể giúp bạn hiểu thêm về tính cách, vận mệnh của mình, Trong đó, đường chỉ tay chữ “Xuyên” cũng rất thường gặp trên bàn tay. Nó cũng nói lên nhiều điều về người sở hữu

Các học giả về nhân tướng từng đưa ra định nghĩa về đường chỉ tay chữ “Xuyên” (川) rằng: “Nơi bắt đầu của đường trí tuệ và đường sinh mệnh phân khai, khiến cho ba đường chỉ tay bao gồm đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường tình duyên tạo thành hình dạng độc lập với nhau. Kiểu đường chỉ tay này gọi là chỉ tay chữ ‘Xuyên’. Người sở hữu nó có năng lực độc lập mạnh mẽ, trong tình yêu dễ xảy ra nhiều thay đổi và hôn nhân bất mãn”. Cùng TTGĐ xem đường chỉ tay chữ Xuyên nhé các bạn.

Xem đường chỉ tay chữ Xuyên

Nếu xuất hiện hình dạng chữ “Xuyên” khi xem đường chỉ tay, người này thường có những đặc trưng tính cách sau:

♣ Tư duy nhanh nhạy, có khả năng tiếp thu ý kiến và kinh nghiệm của người khác, đồng thời biến chúng thành ý kiến và kinh nghiệm của mình.

♣ Năng lực độc lập rất cao, dù đối mặt với khó khăn và đau khổ cực lớn cũng có thể dựa vào sức mạnh bản thân để gánh vác, giải quyết.

♣ Lòng tự tôn mạnh nhưng cảm giác tự ti cũng không nhỏ.

♣ Xử sự chỉ biết có bản thân, đối với sai lầm hay thất bại của người khác rất khắt khe, khó tha thứ.

♣ Ít có lòng cảm thông, thích kiểm soát người yêu, thậm chí can thiệp từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của đối phương, không tôn trọng sự tự do cá nhân của người khác.

♣ Ngược lại, con người này lại đề cao sự tự do của bản thân, rất tự tin nhưng phóng túng, khả năng thích ứng cao nhưng độc đoán.

Chính từ những đặc trưng tính cách này mà người có chỉ tay chữ “Xuyên” thường khiến người khác khó thích ứng, trong tình cảm cũng dễ gặp sóng gió lớn hoặc nửa đường gãy gánh.

xem duong chi tay hinh anh 1

Vận thế của người sở hữu đường chỉ tay chữ “Xuyên”

Xem đường chỉ tay cho biết nếu bạn sở hữu chỉ tay chữ “Xuyên” thì nhiều khả năng duyên phận với người mẹ khá nhạt. Do từ nhỏ cá tính “phản nghịch”, không vâng lời nên cho dù sống chung với mẹ cũng khó tiếp nhận được tình yêu thương và sự quan tâm giữa hai mẹ con. Do cá tính quá tự tin, làm việc chủ động, quả đoán, yêu ghét phân minh nên bạn có thể phát triển độc lập, tuy nhiên nếu từ nhỏ không được dẫn dắt tốt lại rất dễ trở nên tự phụ, chủ quan, độc tài, ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội về sau.

Tuy nhiên, quan niệm xã hội hiện đại không hẳn là với tính cách độc lập thì chuyện tình yêu và hôn nhân sẽ bất lợi, nhất là đối với phái nữ. Ngày nay, nhiều cánh mày râu thừa nhận họ vẫn rất thích mẫu phụ nữ có tư duy độc lập, biết tự chăm sóc và xử lý ổn thỏa của sống của mình, điều này khiến đàn ông cảm thấy bớt áp lực và gánh nặng, giúp họ có thêm chỗ dựa để phát triển sự nghiệp.

Nếu phụ nữ có chỉ tay chữ “Xuyên” ở cả hai bàn tay thì đa số họ ít biểu lộ tình cảm ra ngoài, sự quan tâm và yêu thương dành cho nửa kia chỉ giữ kín trong lòng cho nên khiến đối phương cảm thấy họ ít lãng mạn, thú vị, thêm vào lòng đố kị cũng khá mạnh nên họ thường gặp nhiều phiền não và trắc trở trong chuyện tình cảm, hôn nhân.

Xem đường chỉ tay chữ “Xuyên” còn chia ra ở nam nữ khác nhau. Nữ có chỉ tay này thông thường có lợi cho phát triển sự nghiệp, là người theo trường phái hành động, xử sự quyết đoán, thận trọng và thường có thể giúp đỡ cho cả người bạn đời, tuy nhiên cũng vì vậy mà phải gánh vác không ít áp lực. Ngược lại nếu nam có chỉ tay này có thể sẽ bị hạn chế trong sự nghiệp và tài vận.

Ngoài ra, nếu tay phải có đường chỉ tay chữ “Xuyên” là đại diện cho phúc khí, còn tay trái là đại diện cho tài vận.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua