Xem chỉ tay đường hôn nhân: Bạn kết hôn khi nào?

Xem chỉ tay đường hôn nhân với các đặc điểm khác nhau từ độ dài ngắn, cao thấp hai chia nhánh có thể giúp bạn khám phá nhiều điều về chuyện tình yêu, hôn nhân của mình

Cùng khám phá chuyện tình yêu, kết hôn của mình qua cách xem chỉ tay đường hôn nhân TTGĐ giới thiệu đến bạn dưới đây.

Xem chỉ tay đường hôn nhân

Độ nông sâu của đường hôn nhân

Nếu xem chỉ tay đường hôn nhân, thấy đường nét dài và sâu cho thấy bạn và người ấy có mối quan hệ gắn bó và gần gũi. Cho dù chưa kết hôn thì cả hai cũng giữ được tình cảm mặn nồng, chín chắn.

Nếu đường hôn nhân cạn và mỏng là tượng trưng cả hôn nhân thiếu độ chín. Bạn không mấy quan tâm chuyện tình cảm, hoặc thiếu nhẫn nại khi theo đuổi đối phương, có khi chỉ dừng lại ở sự ngưỡng mộ mà không có chuẩn bị đầy đủ tâm lý để bắt đầu một mối quan hệ. Cũng vì vậy, chuyện hôn nhân của bạn thường trì hoãn, muộn màng. Để có cuộc sống gia đình bền vững, bạn cần có khái niệm trưởng thành về hôn nhân và có trách nhiệm lẫn năng lực gánh vác gia đình.

Độ cao thấp của đường hôn nhân

Nếu đường hôn nhân nằm ngay giữa đường tình duyên và phía dưới ngón út cho thấy bạn thường kết hôn ở lứa tuổi lý tưởng, không sớm cũng không muộn.

Nhưng nếu xem chỉ tay đường hôn nhân mà vị trí của nó tiếp cận với đường tình duyên cho thấy bạn thường phát triển về sinh dục tương đối sớm, có hiện tượng kết hôn sớm.

Nếu đường hôn nhân tiếp cận ngón út nhiều hơn thì bạn có xu hướng kết hôn muộn.

Không có đường hôn nhân

Cũng có người trên bàn tay không thấy xuất hiện đường hôn nhân hoặc rất mơ hồ đến mức khó nhìn thấy thì cho thấy vận thế hôn nhân của bạn không tốt, khó tìm được đối tượng kết hôn, cho dù miễn cưỡng thì mối quan hệ vợ chồng cũng sẽ không hòa hợp, dễ dẫn đến ly hôn hoặc bạn phải sống cuộc sống độc thân.

Có hai hoặc nhiều đường hôn nhân

Với đặc điểm này khi xem chỉ tay đường hôn nhân cho thấy bạn là người giỏi xã giao với người khác phái, đa tình, đời sống tình cảm khá phức tạp. Ngoài ra, bạn có thể là người xem trọng sự nghiệp nên chuyện hôn nhân không thuận lợi.

Hai đường hôn nhân song song

Nếu hai đường chỉ tay này nằm song song và độ dài tương đương cho thấy bạn thường bạn có khả năng gặp không ít trắc trở, bất hạnh trong hôn nhân, có thể là sau khi kết hôn hai người sống xa nhau nhiều năm, sau đó mới có thể tái hợp lại.

Cuối đường hôn nhân xuất hiện một đường ngắn khác

Nếu vị trí cuối đường hôn nhân có thêm một đường chỉ ngắn song song cho thấy bạn có khả năng rơi vào tình tay ba hoặc mối quan hệ ngoài hôn nhân. Nếu đường chỉ tay này càng dài thì thời gian dây dưa với người thứ ba càng lâu.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua