Xem bói tình duyên vợ chồng: Làm vợ chòm sao nào thì cực kỳ khó?

Với đặc trưng tính cách khác nhau, cho dù yêu cách mấy thì xem bói tình duyên vợ chồng sẽ giúp bạn hiểu thêm về những chòm sao mà để làm vợ của họ thật sự là một thử thách không nhỏ

Nếu chưa kết hôn, bạn sẽ tò mò không biết chòm sao nào hợp với mình và chòm sao nào mà khi làm vợ họ, bạn sẽ cảm thấy vô cùng nghẹt thở, khó chịu. Xem bói tình duyên vợ chồng cho thấy 4 chòm sao dưới đây không phải khó chịu “dạng vừa vừa đâu” mà rất rất khó chịu. Tuy nhiên, Tiếp Thị Gia Đình cũng chỉ cho bạn cách để ứng phó khi làm vợ những chòm sao này.

Xem bói tình duyên vợ chồng: Top 4 ông chồng vô cùng khó chịu

TOP 1. ÔNG CHỒNG THIÊN BÌNH (23/9–23/10)

xem boi tinh duyen vo chong hinh anh 1

Châm ngôn dành cho vợ: Hãy nhẫn nại và nhẫn nhịn với một tâm thái tốt

Xem bói tình duyên vợ chồng cho thấy với tính cách tưởng chừng dịu dàng và gần gũi nhưng đàn ông Thiên Bình vẫn luôn cho mình cái quyền giống như “hoàng tử” của nhiều cô gái xung quanh. Họ thường chỉ dành sự quan tâm tinh tế cho bạn bè hoặc những cô nàng không thuộc sở hữu, còn đối với vợ, là người mà họ biết rõ “là của mình” thì hoàn toàn không cần thể hiện tính ga lăng, lịch thiệp của đàn ông nữa.

Vì vậy, một khi chấp nhận làm người nâng khăn sửa túi cho ông chồng Thiên Bình, bạn phải giữ được bình tĩnh trước những cuộc vui chơi của chàng với bạn bè bên ngoài, thậm chí là bạn phải chủ động đóng vai người “giữ lửa” để không khiến chàng cảm thấy nhàm chán trong cuộc sống chung.

TOP 2. ÔNG CHỒNG XỬ NỮ (23/8–22/9)

xem boi tinh duyen vo chong hinh anh 2

Châm ngôn dành cho vợ: Nhìn ra được bản chất vấn đề và nâng cao cảnh giác

Đàn ông Xử Nữ với những phẩm chất ưu tú luôn toát lên sức hấp dẫn không kém đàn ông Thiên Bình. Xem bói tình duyên vợ chồng khuyên rằng để làm vợ chàng, ngoài việc bạn phải thấu hiểu được bản chất con người thật của chàng để có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe của họ, đồng thời bạn còn phải luôn tăng cường cảnh giác bởi ông chồng Xử Nữ dù đã có gia đình vẫn không từ chối những cơ hội đến từ bóng hồng khác.

Ngoài ra, bạn cần biết chăm sóc và không ngừng làm mới bản thân để chàng luôn thấy ở bạn nét hấp dẫn và thú vị, nếu không chàng rất dễ “ngả nghiêng” khi gặp đối tượng “xuất sắc” hơn.

TOP 3. ÔNG CHỒNG BỌ CẠP (24/10–21/11)

Châm ngôn dành cho vợ: Phải học cách phục tùng

Đàn ông Bọ Cạp thích nắm quyền kiểm soát, nhất là đối với những chuyện chàng có năng lực và kinh nghiệm thì càng thích ra vẻ người bề trên. Đối với vợ, chàng thường tỏ ra là người nắm quyền hành và “trên cơ” đối phương, thích chỉ dạy người bạn đời cái này cái kia như kiểu chủ cả.

Vì vậy, để giữ hòa thuận cho cuộc sống gia đình, bạn phải thường xuyên “giả khờ” để không làm tổn thương lòng tự tin và tự tôn của chàng, thậm chí đôi lúc còn phải biết “phục tùng” để tránh mâu thuẫn.

TOP 4. ÔNG CHỒNG BẢO BÌNH (20/1–18/2)

Châm ngôn dành cho vợ: Là người mạnh mẽ để gánh vác những trách nhiệm

Xem bói tình duyên vợ chồng cho thấy đàn ông Bảo Bình có thể nói là ngược lại với đàn ông Bọ Cạp. Chàng có xu hướng phó thác nhiều trách nhiệm cho vợ, không phải vì chàng thiếu năng lực hay không có chủ kiến mà đa phần do chàng sợ phiền phức và lười phải hao tốn tâm tư, sức lực. Do vậy, làm vợ chàng nghĩa là bạn phải đóng vai người phụ nữ mạnh mẽ, cần mẫn, có thể giúp chàng đưa ra quyết định và xử lý nhiều vấn đề, khó khăn trong cuộc sống.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua