Xem bói đường chỉ tay nữ: Bí mật đường tình duyên

Xem bói đường chỉ tay nữ sẽ giúp bạn khám phá con đường tình cảm của mình với những kiểu đường tình duyên khác nhau. Cùng TTGĐ khám phá qua bài dưới đây

Đường tình duyên trong lòng bàn tay nói gì về chuyện tình yêu của bạn? Xem bói đường chỉ tay nữ sẽ cho bạn câu trả lời.

Xem bói đường chỉ tay nữ: Bí mật đường tình duyên

Đường tình duyên 3 nhánh

xem boi duong chi tay nu hinh anh 1

Nếu đường tình duyên xuất hiện 3 đường nhỏ gần vị trí ngón trỏ cho thấy bạn khá vất vả trong chuyện tình cảm. Xem bói đường chỉ tay nữ với đặc điểm đường tình duyên như vậy nghĩa là bạn luôn là người cho đi nhiều hơn trong tình yêu, thường chịu nhiều trắc trở và đau khổ.

Đường tình duyên kết vòng

Nếu đường tình duyên của bạn có hình dạng được liên kết bằng như đường chỉ hình vòng tròn nhỏ cho thấy vận đào hoa của bạn tương đối thịnh vượng, được nhiều người khác phái theo đuổi nên cũng khó tránh những day dưa tình cảm mà sinh ra phiền lòng.

Đường tình duyên nhô đảo

xem boi duong chi tay nu hinh anh 2

 

Nếu xem bói đường chỉ tay nữ phát hiện trên đường tình duyên bằng phẳng đột nhiên có một hoặc hai đường chỉ nhô lên cao giống như hình cái đảo cho thấy bạn là người cực kỳ cảm tính và trải qua nhiều mối tình mãnh liệt nhưng đa phần đều không có kết quả, tình cảm dễ thay đổi. Bạn cần lý trí hơn với cảm xúc của bản thân để vun đắp mối quan hệ lâu dài.

Đường tình duyên xuất hiện lằn ngang

Nếu có một lằn ngang xuyên qua đường tình duyên cho thấy bạn rất đơn thuần trong chuyện tình cảm, dễ tin người nên khó tránh bị tổn thương.

Đường tình duyên có chữ thập

xem boi duong chi tay nu hinh anh 3

Bạn là người dám yêu dám hận, lòng chiếm hữu mạnh, thường xử sự theo tình cảm nên khó tránh dây dưa trong các mối quan hệ.

Đường tình duyên trùng điệp

Khi xem bói đường chỉ tay nữ mà thấy có đến mấy đường tình duyên sắp xếp trùng lên nhau một cách chỉnh tề nghĩa là bạn thường có cuộc sống hôn nhân mỹ mãn và hạnh phúc, cả đời phú quý và được quý nhân giúp đỡ. Bạn cũng dễ gặp được người “vượng thê”, cuộc sống vô lo vô nghĩ.

Đường tình duyên nhiều

Trên bàn tay có nhiều đường tình duyên không theo trật tự cho thấy bạn có các mối quan hệ với người khác phái rất tốt. Tuy nhiên đôi lúc đào hoa quá thịnh lại dễ gặp đào hoa xấu, cần chú ý khi xử sự.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua