Xem bói chỉ tay: 9 đường chỉ tay tài phú

Khi xem bói chỉ tay, có rất nhiều loại đường chỉ tay đại diện cho các khía cạnh khác nhau của con người, trong đó có 9 đường chỉ tay thuộc về đường tài phú, liên quan đến sự giàu có của một người

Cùng tìm hiểu 9 đường chỉ tay liên quan đến tài vận trong xem bói chỉ tay bạn nhé!

9 đường chỉ tay tài phú khi xem bói chỉ tay

xem boi chi tay hinh anh

Chỉ tay tài vận

Nếu bạn thích xem bói chỉ tay, hãy thử tìm xem mình có đường chỉ tay tài vận hay không. Đó là một đường thẳng kéo dài từ phía dưới lòng bàn tay hướng về ngón vô danh. Nếu có đường tài vận này, bạn là người có năng khiếu làm ăn bẩm sinh. Nếu theo đuổi con đường kinh doanh chắc chắn tiền vô như nước và không ngừng phất lên. Ngoài ra, bạn cũng là người rất giỏi quản lý tiền bạc.

Chỉ tay hình sao

Các đường chỉ tay ngắn hợp lại thành hình sao phía dưới ngón út cũng thuộc về đường chỉ tay tài phú. Sở hữu đường chỉ tay này, bạn thường có những món tài lộc lớn bất ngờ, các nguồn phụ tài cũng khấm khá. Không những thế, tài vận của con cái cũng rất sung túc.

Chỉ tay chữ

Nếu khi xem bói chỉ tay, thấy xuất hiện các đường chỉ tay hợp thành hình chữ 井 hoặc chữ 十 cho thấy con đường sự nghiệp của bạn cực kỳ rộng lớn và thường đạt thành tựu ngoài mong đợi, thu về không ít tài lộc và có nền kinh tế vững mạnh.

Chỉ tay chữ

Bàn tay có chỉ tay chữ 田 hoặc chữ 口 xuất hiện gần đường sinh mệnh, đường sự nghiệp cho thấy bạn thích hợp theo đuổi các ngành nghề như nhà đất, khai khoáng, luật sư, tư vấn, huấn luyện…Sự nghiệp sẽ đem đến cho bạn nguồn thu nhập và lợi nhuận dồi dào, cuộc sống sung túc.

Chỉ tay hào trạch

Nằm ở phía dưới ngón vô danh, còn được gọi là “ngôi nhà vàng”. Sở hữu chỉ tay tài phú này cho thấy bạn có cơ may phát tài lớn, nhiều nguồn thu nhập và thích hợp tự sáng lập sự nghiệp.

Chỉ tay hắc tử

Chỉ tay hình tròn đậm nét giống như nốt ruồi nằm giữa lòng bàn tay cho thấy bạn dễ làm nên cuộc sống giàu có nhờ vào tài năng và ý chí kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình.

Chỉ tay công ấn

Khi xem bói chỉ tay mà thấy xuất hiện chỉ tay công ấn cho thấy bạn thích hợp theo đuổi các ngành nghề liên quan đến Chính phủ, như thế sẽ dễ dàng gặt hái thành công và giàu có.

Chỉ tay ngộ quý

Sở hữu chỉ tay này cho thấy bạn là người dễ gần, giỏi giao tiếp, nhân duyên cực tốt và thường được quý nhân giúp đỡ, đắc tài đắc lộc.

Chỉ tay tổ tí

Bạn có căn cơ rất tốt, thường có thể thừa hưởng sự sung túc từ đời trước, cộng thêm vận mệnh bản thân cũng tốt nên dễ dàng phát triển hồng đồ, tạo dựng cuộc sống giàu có, an nhàn.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua