Xe tải đâm biệt thự để tránh gây thảm họa

Xe tải đâm biệt thự vì bất ngờ mất thắng trên đoạn đường ĐT743A (Bình Dương) nhằm tránh tai nạn thảm khốc hơn

Khi đó, tài xế là anh Trần Công Bình đang chở các thùng giải khát (khoảng 10 tấn) từ Khu Công nghiệp Sóng Thần đến Lâm Đồng. Xe tải đâm biệt thự trên đoạn đường ĐT743A (P. Bình Thắng, thị xã Dĩ An, Bình Dương) vào lúc 10 giờ 30 ngày 25–3.

Xe tai dam biet thu anh 2

Xe tải đâm biệt thự trên đoạn đường ĐT743A (Bình Dương). Hình ảnh: Internet

Cách trạm thu phí BOT Bình Thắng khoảng 30m, xe của anh Bình đột ngột mất thắng khiến anh không thể kiểm soát được tốc độ. Không những thế, có đến hàng chục đầu xe máy đang ùn tắc ở trạm phu phí ngay phía trước đầu xe. Nhằm tránh gây ra tai nạn thảm khốc, anh quyết định cho xe tải đâm biệt thự ngay ven đường.

Sau cú đâm liều mạng, cabin xe bẹp dúm, cả xe lật nghiêng, toàn bộ hàng hóa đổ tràn xuống đường. Một đoạn tường rào của biệt thự bị tông vỡ nát, cổng đổ sập. Rất may là tài xế Bình có bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Để giải quyết tình trạng ùn tắc do xe tải đâm biệt thự, lực lượng chức năng thị xã Dĩ An đã huy động xe cứu hộ dọn dẹp hiện trường. Chủ biệt thự cũng bày tỏ sự thông cảm với tai nạn ngoài ý muốn, nếu tài xế không xử lý nhanh thì hậu quả có thể còn trầm trọng hơn.

Bài: Thảo Viên
Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua