Xây nhà cho người trẻ phải làm từ cái tâm

Nếu bạn tìm được một ngôi nhà hiện đại, chất lượng, đóng góp nhiều giá trị cho xã hội nhưng vẫn ở trong tầm giá tốt, hãy sống ở đó!

“Mọi thứ phải làm từ cái tâm” là quan điểm mà TS. Huỳnh Bá Lân, chủ tịch Kiến Á Group luôn đặt lên hàng đầu khi làm nghề. Trong bất động sản, ông cho rằng mỗi công trình phải là một sản phẩm bền vững và mang lại giá trị lâu dài cho xã hội. 

Chất lượng khác biệt như dự án Citihome

Công trình chất lượng không chỉ tạo nên từ chuyên môn cao mà còn phải từ cái tâm muốn mang đến giải pháp an cư tốt nhất cho người trẻ nhưng vẫn trong mức khả năng chi trả của họ. “Chúng tôi mất hàng tháng trời sàng lọc, thẩm định để chọn ra những vật liệu và nhà cung cấp phù hợp nhất cho dự án, đảm bảo công năng lẫn thẩm mỹ với giá thành tốt nhất. Nhờ vậy, giá thành xây dựng thấp hơn nhưng chất lượng lại vượt trội hơn hẳn”, ông Hồ Hữu Xuyên, Phó Tổng Giám đốc Kiến Á Group, cho biết.

Như ở dự án Citihome, dù là nhà tầm trung, nhưng các căn hộ vẫn được lát sàn gỗ phòng ngủ, ốp gạch nhà vệ sinh, bờ hồ bơi dùng vật liệu giả gỗ sang trọng, đảm bảo an ninh bằng thẻ từ thang máy, công viên nội khu được bố trí hợp lý, tạo mảng xanh cho không gian.

SALE_KHCC_CITISOHO-002

Đóng góp cho xã hội

Không chỉ có nguyên vật liệu, quá trình thi công và nghiệm thu công trình cũng rất được Kiến Á quan tâm chú trọng. Mỗi hạng mục đều được kiểm soát gắt gao và nghiệm thu 3 lần bởi đại diện nhà thầu, đại diện chủ đầu tư và bên thứ 3 là một công ty quản lý xây dựng. Đích thân TS. Huỳnh Bá Lân dù bận rộn nhưng vẫn thường xuyên đi thị sát để đảm bảo đội ngũ thi công dự án luôn làm việc nghiêm túc, chất lượng.

Bằng tâm huyết đó, các dự án của Kiến Á luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. “Tôi khá bất ngờ khi nhận bàn giao dự án Citihome bởi căn hộ thực sự đẹp hơn tôi nghĩ, mọi hạng mục đều được chăm chút kỹ lưỡng, nhà đầu tư cũng biết lắng nghe ý kiến người mua và linh động điều chỉnh khi thi công” anh Huỳnh Anh Tuấn, một cư dân Citihome tỏ ra hài lòng khi nhận nhà vào tháng 5 vừa qua.

Như TS. Huỳnh Bá Lân chia sẻ, khi phát triển mỗi sản phẩm, Kiến Á không chỉ xây dựng những ngôi nhà phù hợp dành cho người trẻ, mà còn kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh và đóng góp những giá trị bền vững và lâu dài cho xã hội như dự án Citihome.

DES_KHCC_MB1

Citisoho – Dự án chất lượng tiếp theo của Kiến Á Group

Chính thức ra mắt vào ngày 31 – 7 vừa qua, Citisoho đã và đang được rất nhiều người mua trẻ quan tâm. Qua phương thức thanh toán chia nhỏ 10% đợt đầu (tương đương 100 triệu) và chỉ từ 1%/tháng (tương đương 10 triệu/tháng) cho căn hộ 2 phòng ngủ với giá chỉ từ 990 triệu đồng sẽ giúp việc sở hữu một ngôi nhà cao cấp, chất lượng với giá mềm trở nên dễ dàng hơn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua