Bao cao su: Xài đúng giấc, cất đúng chỗ

Do tâm lý ngại ngùng, nhiều người vẫn xem bao cao su là một vật nhạy cảm, không đặt lung tung trong nhà. Vậy đâu mới là nơi lý tưởng để cất bao cao su?

Bao cao su là  công cụ hữu ích, giúp kế hoạch hóa gia đình và phòng tránh bệnh xã hội. Nhưng do tâm lý ngại ngùng, nhiều người vẫn xem bao cao su là một vật nhạy cảm; không đặt lung tung trong nhà. Vậy đâu mới là nơi lý tưởng để cất bao cao su?

Hộp đồ dùng cá nhân

Chọn một chiếc hộp có thiết kế không quá bắt mắt; và đặt những chiếc bao cao su của bạn vào đó. Để giảm tối đa khả năng gây chú ý với mọi người; bạn có thể đặt thêm vào hộp những đồ dùng cá nhân như đồ trang điểm, tiền lẻ… Ngoài ra, hộp thuốc cá nhân hay tủ y tế gia đình cũng là một lựa chọn hay để bạn cân nhắc.

Quần áo

Nhét bao cao su vào trong túi quần áo, vớ, mũ len… cũng là một cách hay. Tuy nhiên, trước khi đặt bao cao su vào túi quần áo, bạn lưu ý chọn những bộ quần áo bạn ít mặc và đặt ở vị trí khuất tầm nhìn trong tủ, kệ quần áo. Làm như vậy, người khác sẽ khó phát hiện ra và làm bạn lúng túng.

Sách

Hãy kẹp bao cao su vào giữa các trang của một cuốn sách ít khi đọc tới. Hoặc, bạn cũng có thể cắt một lỗ nhỏ giữa các trang sách và nhét bao vào đó. Nhưng nhớ đừng để sách trên bàn, ghế hay bất cứ nơi nào có nhiều người qua lại, vì họ có thể mở sách ra và thấy bao  của bạn. Tốt nhất, hãy đặt sách ngay sách lên giá, ở vị trí khuất tầm mắt như ở cuối giá sách, trên nóc kệ hoặc trong cùng.

Két sắt

Còn nơi nào an toàn hơn két sắt cơ chứ! Két sắt thường được đặt ở vị trí khuất trong phòng ngủ. Cất giữ bao ở đó, vừa giúp bạn lấy ra nhanh chóng khi có nhu cầu sử dụng, lại vừa đảm bảo hạn chế tối đa việc có ai đó bắt gặp. Nếu là người kỹ tính, đây chính là nơi cất giữ “áo mưa” kín đáo và thuận tiện nhất.

Cất bao cao su ở đâu cũng được, miễn đừng là…

  • Tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng, bếp ga: Chất lượng bao  có thể bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng. Mức nhiệt độ bảo quản bao cao su thích hợp là 18 – 240C.
  • Ví tiền: Ví tiền bị kìm kẹp trong túi, ma sát với cơ thể bạn và các đồ dùng sẽ làm bao cao su nóng lên, dễ rách. Ngoài ra, bao cao su cất trong ví tiền thường dễ rơi rớt ra ngoài, khiến bạn khó xử. Khi mang bao bên mình, tốt nhất bạn hãy nhét vào một bên túi quần, chuyển hết ví tiền, chìa khóa, điện thoại… sang túi khác.
  • Toilet, nhà bếp: Môi trường ẩm ướt không lý tưởng cho việc bảo quản bao cao su. Vả lại, khách đến thăm nhà ai cũng sẽ vào ra những nơi này nhiều nhất đấy! 

LifeStyles là nhãn hiệu bao cao su đến từ công ty Ansell với lịch sử hơn 100 năm trong lĩnh vực sản xuất bao cao su và đã có mặt ở hơn 80 quốc gia. LifeStyles nổi tiếng về các dòng sản phẩm phong phú và độc đáo, như: Zero siêu mỏng trơn với độ mỏng chỉ 0,04mm cho cảm giác chân thật; Epic giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn; Mixed Berry với hương dâu ba mùi quyến rũ, tăng thêm hứng thú khi “yêu”. Các sản phẩm bao cao su LifeStyles đều có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn với giá cả hợp lý, phù hợp cho mọi người.

Để biết thêm chi tiết, mời bạn click vào link: https://www.facebook.com/LifestylesVietnam/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua