World Beauty Hands: Bữa tiệc văn hóa và chăm sóc sắc đẹp đến từ Hàn Quốc

World Beauty Hands tổ chức từ 2 đến 4/8/2016 được coi như một bữa tiệc văn hóa và chăm sóc sắc đẹp đến từ Hàn Quốc với nhiều hoạt động thú vị

Với khung cảnh biển sang trọng và sự đa dạng quốc tịch khách lưu trú, vào ngày 2– 4/8/2016 vừa qua, The Cliff Resort & Residences hân hạnh trở thành đối tác duy nhất đồng hành cùng Viện Trao đổi văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc tổ chức chương trình World Beauty Hands. Chương trình bao gồm các hoạt động thể hiện sự giao lưu văn hóa của Việt Nam và Hàn Quốc thông qua các hoạt động vô cùng hấp dẫn và đặc sắc như trình diễn Kpop, biểu diễn võ thuật Taekwondo, múa truyền thống Hàn Quốc và mặc Hanbok.

Màn biểu diễn Taekwondo

Múa truyền thống Hàn Quốc trong trang phục Hanbok

Múa truyền thống Hàn Quốc trong trang phục Hanbok

world beauty hands hinh anh 4

Đến với sự kiện, du khách còn được trao đổi kiến thức thẩm mỹ, tư vấn chăm sóc sắc đẹp và đặc biệt là được trải nghiệm các dịch vụ như trang điểm, làm tóc,…với các phương pháp, công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức tại Việt Nam cùng với sự tham gia của các giáo sư, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp và các sinh viên đến từ trường Đại Học đào tạo thẩm mỹ Kosin, Hàn Quốc.

tư vấn chăm sóc móng

Tư vấn chăm sóc móng

Thiết kế móng tay theo yêu cầu khách

Thiết kế móng tay theo yêu cầu khách

Khán giả hào hứng với chương trình

Khán giả hào hứng với chương trình

Chương trình không chỉ là một món quà ý nghĩa, một trải nghiệm thú vị dành cho mọi du khách tại The Cliff Resort mà còn thúc đẩy sự giao lưu, tìm hiểu văn hóa, mối quan hệ của Việt Nam và Hàn Quốc.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua