Phụ nữ sau tay lái: Thời trang và phong cách

Chương trình diễn ra vào lúc 9h sáng thứ 5 ngày 3–8–2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

Trong bầu không khí nhộn nhịp và hào nhoáng của Triển Lãm Ô tô Việt Nam 2017, tạp chí Tiếp Thị Gia Đình phối hợp cùng IMS sẽ tổ chức buổi workshop chủ đề Phụ nữ và xe hơi. Chương trình diễn ra vào lúc 9h00 sáng thứ 5 ngày 3–8–2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Hình ảnh những phụ nữ năng động, thanh lịch ngồi sau tay lái ngày càng phổ biến hơn. Họ đại diện cho một thế hệ phụ nữ thành đạt, làm chủ cuộc sống và mọi nhu cầu cá nhân nhưng vẫn quyến rũ, nữ tính. Phụ nữ hiện đại giỏi kiếm tiền nhưng không hề lạnh lùng, khô khan như nhiều người suy nghĩ, họ luôn biết chọn cho mình những bộ đồ đẹp nhất cho những dịp phù hợp, biết hưởng thụ, tận hưởng những giá trị sống chuẩn mực song song với những quyết định hóc búa trong kinh doanh. Và tất nhiên, còn gì tuyệt hơn khi họ biết chọn những mẫu xe sành điệu và phù hợp với bản thân để làm người bạn đồng hành mỗi ngày.

phu nu va xe hoi hinh anh 1

Đến với buổi hội thảo, bạn còn được cập nhật những xu hướng thời trang “hot” hiện nay nhưng vẫn rất đời thường và gần gũi với các chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, bạn được chia sẻ và giao lưu với nhau những kinh nghiệm về xe, phong cách lái…  những lý do hấp dẫn khẳng định việc phụ nữ ngồi sau vô lăng lợi ích ra sao. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của 2 chuyên gia tư vấn của 2 nhãn xe hơi Mercedes-Benz và Chervolet sẽ cho bạn những lời khuyên. Nhu cầu sở hữu xe hơi của phụ nữ đang tăng trưởng ấn tượng và trong một xã hội tràn ngập thông tin trên Internet, tạp chí Tiếp Thị Gia Đình ưu ái tìm những chuyên gia uy tín về xe hơi để tư vấn cho bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia buổi giao lưu và tiếp nhận những thông tin hữu ích cho bản thân để chuẩn bị cho hành trình mới cho cuộc sống bạn nhé!

Đối tượng tham dự: Nữ, độ tuổi 28–40 tuổi. Bạn quan tâm đến chương trình hãy gửi thư tham dự về mail: tram.le@sunflowermedia.vn hoặc đăng ký tham dự chương trình qua form ngay bên dưới:

Đăng ký tham dự miễn phí workshop Phụ nữ và xe hơi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua