Wipro Unza là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á

Wipro Unza Việt Nam đã đạt thêm một cột mốc quan trọng nữa khi đoạt được giải thưởng Một trong những Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2018

Wipro Unza đã vượt qua hơn 100 công ty khác được đề cử trong 24 lĩnh vực, ngành nghề khác nhau để vinh dự nhận giải thưởng Những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á của tạp chí HR Asia. Đây là lần đầu tiên HR Asia tổ chức chọn các doanh nghiệp Việt Nam tham gia giải thưởng.

HR Asia đã thực hiện  một khảo sát về môi trường làm việc tốt nhất châu Á. Hàng nghìn người lao động trên khắp Việt Nam đã tham gia phản hồi. Chương trình cũng có sự tư vấn của các chuyên gia cấp cao về quản lý nhân sự; các lãnh đạo doanh nghiệp. Lễ vinh danh các công ty đoạt giải vừa được tổ chức tại tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng giám đốc Wipro Unza Việt Nam, ông Phạm Hải Văn nhận giải thưởng từ ông William Ng, Tổng biên tập của Tạp chí HR ASIA

Tổng giám đốc Wipro Unza Việt Nam, ông Phạm Hải Văn nhận giải thưởng từ ông William Ng, Tổng biên tập của Tạp chí HR ASIA

Ông Phạm Hải Văn, Tổng giám đốc Wipro Unza cho biết: “Đây là kết quả từ sự gắn kết và cống hiến của tất cả nhân viên; cùng nhau tạo dựng một môi trường làm việc như ngôi nhà thứ hai của mình. Đồng thời, giải thưởng cũng chứng minh việc Công ty WiproUnza đã tập trung xem  nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của mình; xem điều này là thiết yếu trong quá trình phát triển bền vững của Công ty. Wipro Unza đã chứng minh rằng khi tập thể đoàn kết thì sẽ đạt được bất cứ mục tiêu nào”.

Với nhân viên của Wipro Unza, công ty cũng chính là ngôi nhà thứ hai của mình

Với nhân viên của Wipro Unza, công ty cũng chính là ngôi nhà thứ hai của mình

Bảng xếp hạng những nơi làm việc đáng mơ ước nhất ở châu Á

Giải thưởng Những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á của tạp chí HR Asia(HR Asia Best Companies to Work for in Asia Awards) được tổ chức bởi một trong những tạp chí danh giá nhất khu vực cho các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự. Quá trình bình chọn được thực hiện bởi ban thẩm định độc lập. Bao gồm chuyên gia của từng lĩnh vực, các học giả, nhà báo và đại diện cơ quan chính phủ.

Kết quả bình chọn dựa trên nghiên cứu đánh giá tổng thể về môi trường làm việc; công tác nhân sự; sự gắn kết và mức độ hài lòng về môi trường làm việc của nhân viên.  Điều này đã khiến cho Giải thưởng trở thành một trong những giải thưởng danh giá nhất; đo lường chính xác nhất được trao cho các nước trong khu vực châu Á.

Đừng bỏ qua