The Wave Civilization: Hoàng Yến cháy hết mình cùng DJ Snake

The Wave Civilization với sự có mặt của DJ Snake cùng nhiều tên tuổi đình đám của làng giải trí Việt đang gấp rút hoàn thành những công đoạn chuẩn bị cuối cùng cho buổi diễn tối nay

Diễn ra vào chiều tối ngày 10−12−2015, Lễ hội âm nhạc The Wave Civilization với sự có mặt của DJ Snake nổi tiếng thế giới cùng nhiều tên tuổi đình đám trong làng giải trí Việt. Chương trình đang ráo riết hoàn thành những công đoạn cuối cùng nhằm phục vụ khán giả và cháy hết mình trong đêm nay.

The Wave Civilization hinh anh 02Tại chương trình lần này, Hoàng Yến tạm bỏ qua hình ảnh một siêu mẫu trên sàn catwalk để tiến đến một vai trò mới là chơi nhạc DJ. Để chuẩn bị cho buổi diễn ngày 10−12, Hoàng Yến cùng bạn diễn DJ Kaiser T đã dành cả tháng để tập luyện để có thể xứng tầm với DJ nổi tiếng thế giới − DJ Snake.

The Wave Civilization hinh anh 03Hoàng Yến chia sẻ: “Tôi đã dành 6 tiếng mỗi ngày để tập luyện và trao dồi những kỹ năng DJ của tôi. Vì để đứng chung sân khấu cùng các DJ quốc tế, đó là cả một áp lực, tôi không thể lơ là bản thân khi bước lên sân khấu mà chưa chuẩn bị thật tốt.”

The Wave Civilization hinh anh 04The Wave Civilization là buổi biểu diễn hòa âm ánh sáng độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Đây được xem là sự kiện âm nhạc lớn nhất Việt Nam, được tổ chức trong một không gian mở với hồ bơi, quầy bia giải khát cũng những trò chơi vô cùng máu lửa và nóng bỏng để các bạn trẻ được dịp cháy hết mình trong đêm nay.

DJ Snake, người vừa đặt chân đến Việt Nam ít phút để tham gia sự kiện chia sẻ: “Việt Nam rất nồng nhiệt, đây có lẽ là một đêm chơi nhạc bùng cháy nhất của tôi trong sự nghiệp DJ. Sắp tới, tôi dự định sẽ tổ chức thêm những sự kiện âm nhạc hoành tráng với nội dung như thế. Có thể là lễ hội đếm ngược để đón chào năm mới chẳng hạn”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua