Waterful Sharing 2019: Sẻ chia nguồn nước sạch đến mọi miền tổ quốc

Bắt đầu từ năm 2010, chương trình Waterful Sharing đã kết hợp với quỹ Save The Children và UNICEF để mang nguồn nước sạch đến cho trẻ em ở các vùng thiếu nước

Đến năm 2016, chương trình đã được nhân rộng trên 13 nước. Chương trình Waterfull Sharing lần đầu đến Việt Nam năm 2018; Laneige kết hợp với tổ chức phi chính phủ Plan International; thực hiện chương trình mang nước sạch về cho các em nhỏ trường Mầm non Mỏ Phìn, xã Chiến Phố, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Năm nay, Waterfull Sharing 2019 sẽ tiếp tục mang nước sạch đến với tỉnh Bến Tre.

Hoa hậu Tiểu Vy đồng hành cùng chiến dịch Waterfull Sharing 2019.

Nỗ lực mang nước sạch đến cho trẻ em khắp mọi miền đất nước, giúp các em nâng cao điều kiện sống và học tập được nàng Hoa hậu ủng hộ hết mình.

Waterfull Sharing 2018: Mang nước sạch đến Hà Giang 

Mỏ Phìn là thôn người Mông nằm khá biệt lập so với những thôn khác của xã. Đường vào thôn quanh co, khúc khuỷu. Thôn có 42 hộ gia đình với 273 người dân, trong đó có 23 hộ nghèo. Số hộ nghèo chiếm một nửa toàn thôn.

Nhưng đối với bà con ở đây, khó khăn không chỉ nằm ở việc phải lo miếng cơm, manh áo hàng ngày; không phải chỉ là lo từng bữa ăn, mà khó khăn lớn nhất chính là thiếu nước sạch. Toàn thôn có một trường mầm non.

Đại diện của Amore Pacific Việt Nam và tổ chức phi chính phủ Good People (phải).

Trước đây, truờng Mầm non này là một ngôi nhà tạm với 26 học sinh trong đó có 13 cháu gái. Hàng ngày, vì cố gắng tổ chức nấu ăn trưa cho các cháu nên các cô và bà con làm tạm 1 bể nước nhỏ ở ngay đầu nhà. Đó là 1 téc nước 1 m3 lấy từ nguồn của 1 gia đình gần đó cho dùng nhờ. Nhiều hôm cô giáo phải đi xin nước, đi xách nước từ rất xa. Những ngày trời nắng ráo thì còn đỡ, những ngày mưa gió, rét mướt thì vất vả vô cùng.

Thấu hiểu được sự thiếu thốn của bà con nơi đây; Laneige đã quyết định trích 100 triệu từ tiền bán 1.000 sản phẩm Waterbank Essence tiến hành cung cấp nguồn nước ổn định cho các cô trò trường mầm non Mỏ Phìn.
Waterfull Sharing 2019: Cùng chống lại nạn xâm nhập mặn 

Tại Việt Nam, tình hình xâm nhập mặn đặc biệt nghiêm trọng ở Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ, đồng bằng sông Hồng và đồng bằng sông Cửu Long. Năm 2016, một trận hạn mặn lịch sử ở đồng bằng sông Cửu Long đã khiến 600.000 người dân thiếu nước sinh hoạt; 160.000 ha đất bị nhiễm mặn, gây thiệt hại hơn 5.500 tỷ đồng.

Phan Lê Ái Phương

MC Phước Lập.

Tháng 7/2019 Laneige cùng với Hoa Hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy, tổ chức phi chính phủ Good People; đã có chuyến đi thực tế để lắng nghe và chia sẻ những khó khăn của các em học sinh trường Mỹ Thạnh, Ba Tri, Bến Tre về tình hình nước bị nhiễm mặn.

Trong tháng 7,8/2019, với mỗi chai Water Bank Hydro Essence được bán ra, bạn đang cùng Laneige đóng góp 100.000 đồng vào Quỹ Nước Sạch cho trẻ em

Bộ sản phẩm Laneige Water Bank gồm: 

* Water Bank Hydro Cream EX: Kem dưỡng ẩm tạo màng dưỡng ẩm; mang đến làn da tươi tắn bằng cách cung cấp đầy đủ độ ẩm cho da nhờ vào nước khoáng xanh.

* Water Bank Moisture Cream EX: Kem dưỡng ẩm tạo 1 lớp màng ẩm khỏe mạnh; mang đến làn da ẩm mượt bằng cách củng cố hàng rào bảo vệ da nhờ vào nước khoáng xanh.

*Water Bank Hydro Essence 70ml; Tinh chất cấp ẩm chiết xuất từ nước khoáng xanh giúp tạo độ ẩm bên trong da và khóa ẩm mang lại làn da tươi trẻ, mịn màng

*Water Bank Moisture Essence 70ml; Tinh chất giữ ẩm chiết xuất từ nước khoáng xanh giúp khôi phục hàng rào bảo vệ da mang đến làn da tươi sáng và mịn màng.

Tiếp Thị Gia Đình 

 

Đừng bỏ qua