The wait is over: Cuối cùng thì H&M cũng kết hợp với Moschino

Cuối tuần rồi, giới thời trang xôn xao với thông tin ông lớn thời trang Thụy Điển H&M sắp kết hợp với Moschino trong bộ sưu tập mới.

Cuộc gọi điện video từ siêu mẫu Gigi Hadid đến nhà thiết kế Jeremy Scott đã tiết lộ; năm nay, H&M sẽ kết hợp với Moschino để cho ra mắt bộ sưu tập Designer Collaboration của hãng. Được biết, bộ sưu tập được mang tên MOSCHINO [tv] H&M. MOSCHINO [tv] H&M sẽ bán trực tuyến và tại các cửa hàng chọn lọc của H&M bắt đầu từ ngày 8 tháng 11.

MOSCHINO [tv] H&M hinh anh 1

Bộ sưu tập được thiết lộ tại bữa tiệc của MOSCHINO ở lễ hội Coachella.

MOSCHINO [tv] H&M được tiết lộ lúc nửa đêm

Cuộc gọi video từ Gigi Hadid đến Jeremy Scott được chiếu trên các màn hình kỹ thuật số tại bữa tiệc thường niên của MOSCHINO ở Coachella, California; phát sóng trực tuyến trên các kênh truyền thông xã hội đã khiến các vị khách kinh ngạc với tin tức gây sốc vào lúc nửa đêm. Jeremy và Gigi đã diện những trang phục từ BST MOSCHINO [tv] H&M; một bộ sưu tập tràn đầy sức sống, vui tươi và hài hước; vốn là những đặc trưng khiến nhãn hiệu này trở thành một trong những nhãn hiệu thời trang được yêu thích nhất hiện nay.

MOSCHINO [tv] H&M hinh anh 2

Jeremy Scott, người thổi làn gió mới cho Moschino

“Tôi thật sự rất phấn khích với sự hợp tác MOSCHINO [tv] H&M. Công việc của cuộc đời tôi là kết nối với mọi người thông qua thời trang; và với lần hợp tác này, tôi sẽ có thể tiếp cận được với nhiều người hâm mộ của tôi hơn trước đây rất nhiều”, Jeremy Scott, Giám đốc Sáng tạo của MOSCHINO cho biết.

“MOSCHINO [tv] H&M là sự hợp tác hoàn hảo cho thời trang ngày nay, pha trộn giữa pop; văn hóa đường phố, những biểu tượng và sự quyến rũ. Jeremy thật tuyệt vời. Anh ấy biết cách để chơi đùa với thời trang; và kết nối với người hâm mộ trên toàn thế giới”; Ann-Sofie Johansson, Cố vấn Sáng tạo của H&M cho biết. Chiến dịch quảng cáo MOSCHINO [tv] H&M là ý tưởng truyền hình sáng tạo kết hợp cả phương tiện truyền thông xã hội và phương tiện truyền thống nhằm tạo sự tiếp cận đa nền tảng; một trải nghiệm hấp dẫn mới trong thế giới số.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua