Ca sĩ Vy Oanh lái siêu xe chở con dạo phố Sài Gòn

Xuất hiện sau ồn ào chuyện gia đình, nữ ca sĩ Vy Oanh gây bất ngờ với người hâm mộ khi chở cậu con trai nhỏ đi dạo phố Sài Gòn bằng siêu xe

Kể từ khi “lặn mất tăm” sau thông tin qua Mỹ sinh con, nữ ca sĩ Vy Oanh dường như vắng bóng trong làng giải trí Việt. Khi mọi thứ dần chìm vào quên lãng thì mới đây, khán giả lại đón nhận thông tin Vy Oanh sẽ về nước cùng cậu con trai bí ẩn của mình. Và tình cờ trong một ngày gần đây, phóng viên của TTGĐ đã “bắt” được những hình ảnh hết sức đời thường của hai mẹ con trong những ngày đầu về Việt Nam thăm lại quê hương.

ca si Vy Oanh hinh anh 2

Hình ảnh vui tươi hạnh phúc của hai mẹ con lọt vào ống kính TTGĐ

Hai mẹ con xuất hiện với bộ cánh “tông xuyệt tông” tối đa. Sau khi tự tay lái siêu xe đi một vòng Sài Gòn, giọng ca “Đồng xanh” dừng lại ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ và cùng cậu con trai dạo chơi hàng giờ tại đây.

ca si Vy Oanh hinh anh 3

Gương mặt viên mãn của bà mẹ một con

Nhóc tì nhà Vy Oanh đã hơn hai tuổi, sở hữu làn da trắng giống mẹ và khá hiếu động khiến Vy Oanh khá vất vả để theo sát. Kể từ sau ồn ào chuyện hôn nhân và sinh nở, nữ ca sĩ Vy Oanh chọn cách im lặng trước dư luận. Cô cho biết: “Bây giờ cuộc sống của Oanh rất an nhiên và tự tại, không bận tâm nhiều đến showbiz. Oanh tạm rời xa cuộc sống bon chen ấy để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ của mình. Với Oanh bây giờ quan trọng nhất là con trai nhỏ. Oanh muốn con có một cuộc sống vô cùng bình thường và giản dị, không thị phi”.

Vy Oanh là một trong số những nữ ca sĩ có cuộc sống khá bình dị. Sau sự cố vừa rồi, cô cũng không muốn giải thích nhiều vì tránh thêm thị phi cho con nhỏ. Nữ ca sĩ với khuôn mặt hiền từ phúc hậu thường né tránh dư luận vì cô được cho là rất yếu đuối và dễ khóc. Đã không ít lần Vy Oanh cảm thấy bất lực và gục ngã trước dư luận.

Những hình ảnh sau đây được cho là những khoảnh khắc hạnh phúc hiếm hoi của ca sĩ Vy Oanh từ sau khi mang thai:

ca si Vy Oanh hinh anh 4

Cả hai mẹ con vô cùng hứng khởi khi đi dạo phố Sài Gòn

ca si Vy Oanh hinh anh 5

Mẹ con ta cùng cười nào

ca si Vy Oanh hinh anh 6

Cậu nhóc nhà Vy Oanh rất hiếu động

ca si Vy Oanh hinh anh 7

Vì thế nữ ca sĩ liên tục theo sát con mình

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua