Vương miện Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 đã chính thức có chủ

Sau nhiều tháng diễn ra, vương miện Hoa khôi Áo dài mùa hai đã tìm được chủ nhân của mình. Đây cũng là đại diện của Việt Nam được quyền dự thi Hoa hậu Thế giới 2016

Vượt qua hai vòng thi trang phục áo tắm và dạ hội, năm gương mặt lựa chọn vào vòng thi ứng xử đã khiến ban giám khảo lẫn khán giả bất ngờ bởi những câu trả lời tự tin, thông minh và đầy bản lĩnh. Kết quả, Diệu Ngọc, cô gái đến từ Đà Nẵng, đã được gọi tên cho ngôi vị quán quân Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 và giành quyền dự thi Hoa hậu Thế giới 2016 (Miss World).

Ở vị trí Á khôi 1, Yến Nhi sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International). Ở vị trí Á khôi 2, Phương Linh sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016 (Miss International).

 Hoa khoi Ao dai Viet Nam 2016 hinh anh 2

Quán quân Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc

Toàn cảnh Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016

Trải qua hành trình hơn hai tháng học tập và rèn luyện tại lâu đài sắc đẹp của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016, chín cô gái xuất sắc nhất: Anh Thư, Diệu Ngọc, Thanh Vy, Thu Phương, Phương Linh, Quỳnh Nga, Yến Nhi, Quỳnh Châu và Quỳnh Như đã chính thức bước vào cuộc đua cuối cùng để chạm tay vào chiếc vương miện cao quý của Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới mùa thứ hai.

 Hoa khoi Ao dai Viet Nam 2016 hinh anh 3

 Hoa khoi Ao dai Viet Nam 2016 hinh anh  4

Hoa khoi Ao dai Viet Nam 2016 hinh anh 5

Giây phút đăng quang của Diệu Ngọc

Trong đêm chung kết Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016, bên cạnh hai giám khảo thường trực là Giám đốc sáng tạo Henri Hubert và siêu mẫu Hà Anh, ghế nóng của Hoa khôi Áo dài Việt Nam còn chào đón sự xuất hiện của ba vị khách mời đặc biệt là diễn viên Trương Ngọc Ánh, diễn viên Chi Bảo và đạo diễn Lê Hoàng. Năm nhân vật quyền lực này sẽ cùng đưa ra nhận xét, đánh giá về các phần thi của top 9 và chọn ra ba gương mặt xứng đáng nhất.

Hoa khoi Ao dai Viet Nam 2016 hinh anh 6

Bộ năm giám khảo với khách mời là Trương Ngọc Ánh, Chi Bảo và đạo diễn Lê Hoàng

Có mặt trong nhóm năm ứng viên xuất sắc nhất để bước vào phần thi ứng xử, Anh Thư, Yến Nhi, Phương Linh, Quỳnh Châu và Diệu Ngọc đã không làm ban giám khảo lẫn khán giả thất vọng với phần trả lời đầy tự tin và bản lĩnh.

Hoa khoi Ao dai Viet Nam 2016 hinh anh 7

Danh hiệu Á hậu một thuộc về thí sinh Yến Nhi

Hoa khoi Ao dai Viet Nam 2016 hinh anh 8

Phương Linh xuất sắc dành được danh hiệu Á hậu hai của cuộc thi

Hoa khoi Ao dai Viet Nam 2016 hinh anh 9

Các thí sinh trong trang phục áo tắm

Hoa khoi Ao dai Viet Nam 2016 hinh anh 10

Vòng thi trang phục dạ hội vô cùng lộng lẫy

 Hoa khoi Ao dai Viet Nam 2016 hinh anh  11

Phần thi trang phục áo dài cũng diễn ra đặc sắc không kém

 Hoa khoi Ao dai Viet Nam 2016 hinh anh 12

Giây phút hạnh phúc nhất của ba gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam mùa hai

Với câu câu hỏi: “Nếu bạn có cơ hội trở thành một người có tầm ảnh hưởng trong xã hội, bạn muốn sẽ trở thành ai? Làm gì? Và tại sao?”, Diệu Ngọc đã chọn hình ảnh của nữ diễn viên Angelina Jolie bởi người phụ nữ này có hầu như tất cả các vẻ đẹp mà người phụ nữ đang hướng đến, đó là trí tuệ, nhân cách và nhan sắc. Bằng cách đó, cô sẽ hiểu hơn về cách thức để giữ gìn gia đình hạnh phúc, vừa tham gia tích cực các hoạt động từ thiện và đóng góp cho xã hội. Khi đó, cô sẽ dùng sức ảnh hưởng, giá trị của mình để mang lại những giá trị đích thực cho cuộc sống. Với câu trả lời tự tin và đầy sức thuyết phục cùng với những đánh giá cao từ ban giám khảo các phần thi trước, cô gái đến từ Đà Nẵng – Diệu Ngọc đã chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa khôi Áo dài Việt Nam mùa thứ hai.

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua