Vương miện bằng hoa đã xưa rồi, vỏ ốc mới là hot trend năm nay

Vương miện bằng vỏ ốc, tựa như nàng tiên cá, đang là xu hướng làm khuynh đảo các tín đồ thời trang

Bắt nguồn từ ước mơ trở thành nàng tiên cá, cô gái Chelsea Shiels ở Úc đã nảy ra ý định làm những vương miện bằng vỏ ốc.  Tưởng như chỉ để thỏa mãn sở thích cá nhân, Chelsea Shiels không ngờ cô đã gây ra một cơn sốt cho các tín đồ thời trang toàn cầu.

Với nguyên liệu chủ yếu là các loại vỏ ốc kết hợp với các hạt cườm nhiều màu sắc. Vẻ đẹp lung linh độc đáo của chiếc vương miện này khiến nó trở thành hot-trend ở khắp các lễ hội, các buổi tiệc tùng cũng như các buổi chụp ảnh của người mẫu ở nhiều nơi trên thế giới.

vuong mieng vo oc hinh anh 1

Quên vượng miện làm bằng hoa hoặc trang sức đi, bởi vương miện làm bằng vỏ ốc còn lung linh và độc đáo hơn rất nhiều lần!

vuong mieng vo oc hinh anh 2
vuong mieng vo oc hinh anh 3

Những chiếc vỏ ốc được tỉ mẩn kết lại với nhau, bên cạnh đó người làm còn sử dụng các loại trang sức khác để tăng thêm sự độc đáo cho vương miệng.

vuong mioeng vo oc hinh anh 4

Những chiếc vương miện làm từ vỏ ốc của Shiels đã trở thành hot-trend ở nhiều nơi trên thế giới

vuong mieng vo oc hinh anh 7 vuong mieng vo oc hinh anh 10 vuong mieng vo oc hinh anh 11

Những chiếc vương miện độc đáo này của Shiels được sử dụng trong các lễ hội, các bữa tiệc và các buổi chụp hình của người mẫu

vuong mieng vo oc hinh anh 13

Những bức hình thời trang đầy ma mị đã lần lượt ra đời.

vuong mieng vo oc hinh anh 12 vuong mieng vo oc hinh anh 14

Từ nhẹ nhàng đến cá tính, chiếc vương miện sẽ khiến các cô gái biến hóa khôn lường.

vuong mieng vo oc hinh anh 15 vuong mieng vo oc hinh anh 17

Hiện nay phụ kiện này được bày bán trên trang Esty. Tuy nhiên, những chiếc “vương miện người cá” này có giá rất “cao quý” bởi để làm nên nó cần sự kỳ công, tỉ mỉ và nhiều loại trang sức…

vuong mieng vo oc hinh anh 16

… Chiếc vòng đội đầu đơn giản nhất đã có giá là 30 đô-la Mỹ (tương đương với 673.000 đồng). Đến những chiếc vòng kỳ công hơn, nghệ thuật hơn có giá là lên đến trăm đô-la, tương đương với tiền triệu Việt Nam.

Bài: Lena

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua