Lộ diện vương miện 1,5 tỷ đồng của Tân Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019

Vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 được chế tác kỳ công bởi thương hiệu God Diamonds tại Thái Lan

Theo đó, vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 sẽ có giá trị 1,5 tỷ đồng cho Tân hoa hậu; và các vương miện Á hậu sẽ có giá khoảng 700 triệu đồng.

Vương miện được thực hiện bởi thương hiệu GOD DIAMONDS tại Thái Lan; do Chawalit Chommuang sáng lập. Đây là thương hiệu nổi tiếng uy tín; đã từng thực hiện vương miện cho các cuộc thi Hoa hậu lớn tại Thái Lan; như: Miss World Thailand, Miss Universe Thailand, Miss Grand Thailand,…

Với thiết kế tinh xảo gồm ngọc trai và pha lê; tất cả đều được làm thủ công, vương miện là món quà giá trị về cả vật chất; lẫn tinh thần mà người đẹp nào cũng mong muốn. Thiết kế được xếp 3 tầng với các điểm giao họa tiết là một viên ngọc trai; điểm nhấn là viên pha lê lớn đặt trên đỉnh vương miện.

Ngoài vương miện cho ngôi vị cao nhất; ban tổ chức còn đặt thêm 4 vương miện giá trị khác; bao gồm: 1st Runners, 2nd Runners, 3rd Runners, 4th Runners.

Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019

Đối với nhà vua, vương miện đại diện cho quyền lực; tính hợp pháp, sự bất tử, sự công bình, chiến thắng, sự tái sinh, danh dự; và vinh quang của người đội nó. Đối với hoa hậu, vương miện đại diện vinh quang; và giá trị của bản thân khi đã nỗ lực giành được nó. Vậy nên chiếc vương miện của Miss Viet Nam World France năm nay được đầu tư; và chuẩn bị kỹ càng hơn bao giờ hết.

Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp là một cuộc thi sắc đẹp tổ chức thường niên; nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam; ở khắp nơi trên thế giới. Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 sẽ diễn ra vào 20/04/2019 tại Pháp.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua