Lễ này ai ở Sài Gòn nếu không đi chơi xa thì đi ngắm hoa hướng dương gần nhà

Vườn hoa hướng dương tại khu đô thị Vạn Phúc (Thủ Đức) mở cửa trở lại phục vụ người dân thành phố trong dịp lễ 30/4 này

Trong dịp lễ 30/4 – 1/5 này, người dân khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận có thể đến vườn hoa hướng dương Vạn Phúc tại khu đô thị Vạn Phúc (375 Quốc Lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức) để tham quan ngắm hoa và chụp ảnh.

Theo “Nông trại Ánh Dương” – chủ đầu tư vườn hoa hướng dương cho biết, vườn hoa đã chính thức mở của đón khách từ ngày 24/4 và kéo dài đến hết 6/5.

 

Vườn hoa có diện tích khoảng 18.000m2 với hàng ngàn cây hoa hướng dương. Bên cạnh đó có thêm các vườn sao nháy, bầu hồ lô, sen; cùng nhiều tiểu cảnh khác được sắp xếp ở đây để tăng thêm vẻ đẹp cho cánh đồng hoa hướng dương để phục vụ nhu cầu tham quan, chụp ảnh.

Không chỉ vậy, vườn hoa còn có một vườn cừu nhỏ nhỏ xinh xinh để tăng thêm trải nghiệm của du khách khi đến tham quan.

Tại đây còn có những khu gian hàng nước giải khát; gian hàng ăn uống để có thể phục vụ nhu cầu của mọi người được tốt hơn.

Trước đó, hồi cuối năm 2018; vườn hoa hướng dương Vạn Phúc đã thu hút đông đảo người dân thành phố. Tuy nhiên, chính vì lượng du khách quá nhiều nên đã xảy ra tình trạng “người nhiều hơn hoa”.

Thay vì được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vườn hoa hướng dương vàng rực thi nhau khoe sắc; người ta chỉ thấy cảnh tượng chen lấn xô đẩy; tìm đủ mọi cách để chụp hình như bóc hạt trên hoa hay những lon nước; vỏ chai hay các loại rác thải du khách để lại; cũng tràn ngập phía dưới vô cùng mất thẩm mỹ.

vườn hoa hướng dương Vạn Phúc
Vườn hoa hướng dương Vạn Phúc hoạt đồng từ 6h – 18h. Giá vé vào cổng là 50.000/người lớn, và 30.000 đồng / trẻ em. Không giới hạn thời gian tham quan.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua