Vườn ẩm thực Lộc Ấn: không gian ẩm thực xanh giữa lòng thành phố

Đánh dấu chặn đường 5 năm phát triển, Lộc Ấn chính thức khai trương thêm đia điểm kinh doanh mới tại quận 7, thay lời tri ân đến khách hàng đã tin yêu, ủng hộ suốt thời gian qua

Với nền tảng đi đầu trong phong cách chế biến món dê làm nên thương hiệu; Lộc Ấn đã chuyển mình phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nổi bật với việc xây dựng thành công mô hình vườn ẩm thực phong cách mới; đáp ứng đa dạng nhu cầu ăn uống, chiêu đãi, tổ chức tiệc của mọi người,

Được mệnh danh là  vườn xanh giữa lòng phố xá; Lộc Ấn mang đến sự thoáng đãng, xanh mát nhưng vẫn giữ vẻ năng động, sôi nổi chốn thành thị. Đến đây, bạn có nhiều lựa chọn không gian thưởng thức ẩm thực;  như sân vườn ấn tượng, chòi xanh riêng tư và sảnh tiệc; phòng VIP chuyên nghiệp.

Trong lần ra mắt này, ngoài những “món tủ” được yêu thích như Cà Ri Dê Lộc Ấn, Gà Xóc Tỏi, Tôm 20s… Lộc Ấn còn bổ sung thêm cả 1 “bộ sưu tập” món ngon thiên về hải sản, đặc sản.

Chả Cá Lộc Ấn món dân dã được chế biến mới lạ, độc đáo

 

Một trong những nét chấm phá tạo nên sự khác biệt của Lộc Ấn đó chính là những chương trình; dịch vụ chăm sóc khách hàng mang đến niềm vui, sự an tâm cho khách hàng khi ghé vườn ẩm thực… Tiêu biểu như chương trình Acoustic, Flamenco biểu diễn suốt tuần; khu vui chơi thiếu nhi xanh mát, vui nhộn, trang trí tiệc sinh nhật ấn tượng.

Ca nhạc Acoustic, Flamenco biểu diễn suốt tuần

Khu Vui Chơi Thiếu Nhi mang đến sự an tâm cho KH Gia đình đến dùng bữa tại Lộc Ấn

Tất cả yếu tố từ không gian, món ăn cho đến không khí; dịch vụ chăm sóc khách hàng đều được chăm chút đầu tư xây dựng nghiêm túc với mong muốn mang đến sự hài lòng, thăng hoa cho mọi bữa ăn, buổi tiệc của quý khách hàng. Đặc biệt, trong tháng khai trương, Lộc Ấn dành đến 1.000 phần quà tặng là bộ ba món ngon của nhà hàng: Đùi Dê, Bắp Bò, Chả Cá.

Vườn Ẩm Thực Lộc Ấn 

Địa chỉ: 138 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q. 7, TP. HCM.

Hotline: (028) 3636 7123.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua