Vui nhộn với cách nhại lại hình ảnh con của ông bố Martin

Cách nhại lại hình ảnh con của ông bố Martin đã khiến cho nhiều phụ huynh trên nước Mỹ phải khâm phục và học hỏi về xu hướng dạy bảo đầy thú vị này

Những cách ứng xử thú vị của ông bố Chris Martin về cách dạy bảo con sẽ khiến bạn phải khâm phục. Thay vì la mắng hay bực tức khi muốn nói với cô con gái rằng, con không nên ăn mặc như thế này bởi nó sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là các chàng trai, ông bố Martin đã dùng cách nhại lại hình ảnh con gái Cassie để dạy con. Sự việc đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Hiện tại trên tài khoản Instagram của ông đã có hơn 16.000 lượt theo dõi.

Sự việc xảy ra khi nhiều chàng trai trẻ đã để lại bình luận “em thật nóng bỏng” trên những tấm ảnh của cô con gái Cassie 19 tuổi. Điều này, đã khiến cho diễn viên hài Martin, sống ở thủ đô Washington quyết định tìm cách nhại lại hình ảnh con gái Cassie theo kiểu mới, để những đứa con trai khác bớt để ý đến con gái ông.

cach nhai lai hinh anh con hinh anh 1

Hình ảnh ông bố Martin chụp tương tự hình ảnh con gái được nhiều người quan tâm

Ông Martin vui vẻ chia sẻ: “Mỗi khi con bé đăng hình thì bọn con trai lại nhào vô bình luận, nó khiến tôi khá bực mình và tôi phải tìm cách làm dịu cơn giận lại. Thế là tôi bắt đầu chụp 1 tấm tương tự như hình con bé và đăng lên cùng trạng thái ‘Còn tôi thì sao, các chàng trai”.

cach nhai lai hinh anh con hinh anh 2

Hình ảnh làm trò của ông bố Martin

Cách nhại lại hình ảnh con của ông bố Martin đã được Cassie lên tiếng đồng tình: “Ở mỗi gia đình sẽ có cách dạy con riêng. Với bố Martin, ông luôn lồng ghép những sự hài hước vào trong công việc nuôi dạy con cái. Tôi nghĩ các bậc phụ huynh trước hết nên thấu hiểu và tỏ ra thoải mái hay thêm một chút hài hước để đưa ra những lời khuyên dành cho con của mình.”

Việc sử dụng tính hài hước bằng cách nhại lại hình ảnh con của ông bố Martin đã thu hút được nhiều sự chú ý của các ông bố khác trên nước Mỹ.

Bài: Ngọc Khuê

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua