Vui hè 3D, Vietjet tung 1 triệu vé khủng khuyến mại giờ vàng

Sự kiện hãng hàng không Vietjet tung 1 triệu vé khủng khuyến mại giờ vàng trên các đường bay trong nước và quốc tế đã làm các tín đồ du lịch háo hức hơn bao giờ hết

Mở đầu cho mùa hè sôi động, thông tin hãng hàng không Vietjet tung 1 triệu vé khủng để chào đón chương trình Vui hè 3D đã khiến cho các tín đồ du lịch xôn xao.

Trong tuần đầu tiên, hãng Vietjet công bố 3 ngày vàng của chương trình khuyến mãi khủng này là 10, 11 và 12−5−2016, áp dụng trên tất cả đường bay trong nước và quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Myanmar và Malaysia cho thời gian bay từ 15−8 đến 31−12−2016 (trừ các ngày lễ Tết).

Tham gia bay cùng Vietjet trong mùa hè này, du khách sẽ được trải nghiệm hành trình du lịch mới mẻ với hàng loạt hoạt động ấn tượng như: chơi game qua kính thực tế ảo công nghệ 3D tại các đầu sân bay, nhận quà tặng hấp dẫn, thưởng thức các màn trình diễn trên tàu bay, thi ảnh cùng tranh 3D…

Vietjet tung 1 trieu ve khung hinh anh 2

Để chương trình lan tỏa thật tốt đến tất cả khách hàng, hãng Vietjet tung 1 triệu vé khủng vào khung giờ vàng từ 12 giờ đến 14 giờ tại rất nhiều kênh phân phối như: website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam. Khi truy cập vào các trang này, bạn vào mục Đặt vé và chọn hành trình theo hướng dẫn. Cách thức thanh toán cũng vô cùng tiện lợi, nhanh chóng bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam, với điều kiện bạn có đăng ký Internet Banking.

Với thông tin Vietjet tung 1 triệu vé khủng với mức giá khuyến mãi là 0 đồng, rất nhiều hành khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm những chuyến đi tuyệt vời với giá vô cùng tiết kiệm.

Nếu bạn đang có kế hoạch tự thưởng cho mình một chuyến nghỉ ngơi, thư giãn trong nước và quốc tế, hãy nhanh chóng truy cập vào các kênh bán vé kể trên để săn được tấm vé ưu đãi tốt nhất. Đồng thời, bạn còn có cơ hội nhận quà và tham gia nhiều hoạt động thú vị trong chương trình Vui hè 3D của hãng hàng không Vietjet.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua