Vui cười thả ga cuối tuần này với Hổ cánh cụt và biệt đội rừng xanh

Sau thành công của seri phim hoạt hình nhiều tập trên truyền hình The Jungle Bunch, TAT Productions đã cho ra mắt phiên bản điện ảnh mang tên Hổ cánh cụt và biệt đội rừng xanh

Bộ phim Hổ cánh cụt và biệt đội rừng xanh kể về câu chuyện của chú chim cánh cụt Maurice cùng đồng đội hợp sức đi giải cứu khu rừng thoát khỏi sự hủy diệt của gấu túi Igor, duy trì hòa bình và trật tự vốn có bấy lâu. Trong cuộc phiêu lưu kỳ thú này, nguồn gốc về quá khứ của Igor và Maurice cũng như mối quan hệ phức tạp giữa Mẹ hổ Natasa và Maurice cũng sẽ được hé lộ.

Hổ cánh cụt và biệt đội rừng xanh hình ảnh 1

Trailer Hổ cánh cụt và biệt đội rừng xanh

 

Sau thành công của seri phim hoạt hình nhiều tập trên truyền hình “The Jungle Bunch”, TAT Productions đã cho ra mắt phiên bản điện ảnh Hổ cánh cụt và biệt đội rừng xanh trên màn ảnh rộng. Phải mất vài năm sau khi bộ phim hoạt hình đầu tay của Alaux và Tosti được ra mắt vào năm 2008 với thời lượng 35 phút, biên kịch Jean-Francois Tosti và đạo diễn David Alaux mới có đủ tư liệu để cho ra đời kịch bản khiến họ thực sự hài lòng. Cuối cùng, mong muốn được làm một bộ phim điện ảnh đúng nghĩa kể từ khi mới thành lập công ty của họ đã thành sự thực!

JUNGLE BUNCH__Photo_1

Khi ra mắt phiên bản điện ảnh, để khán giả không bị nhầm lẫn bộ phim là một biến thể “siêu tập” từ seri phim truyền hình, đạo diễn và nhà sản xuất muốn hướng đến một nội dung có chiều sâu hơn và có thể tiếp cận tới lượng khán giả chưa từng biết đến seri phim “The Jungle Bunch”. Vì vậy nội dung chính đã được lựa chọn tập trung vào gia đình nhà hổ và ba thế hệ: hổ mẹ Natasa – mẹ của Maurice, Maurice – chú chim cánh cụt là con nuôi của Natasa và Junior – chú cá-hổ là con nuôi của Maurice. Bộ phim đưa ra sự “so sánh các thế hệ anh hùng rừng xanh bằng việc đan xen những “vết thương cũ” của gia đình khi khám phá bộ phim”.

JUNGLE BUNCH__Photo_7

Thế hệ anh hùng cũ đại diện bởi Fortiches (mẹ nuôi Maurice là một thành viên) có khả năng điền kinh tuyệt vời, có võ. Họ là những mẫu anh hùng “truyền thống”, rất nghiêm túc và hiếm khi phạm sai lầm. Với thế hệ anh hùng mới – “Biệt Đội Rừng Xanh”, một khai niệm mang tên “không chắc chắn” được hình thành, họ thường xuyên mắc lỗi hoặc liên tiếp làm điều dại dột. Với họ, không gì có thể diễn ra hoàn toàn tốt đẹp, đó là những kiểu anh hùng-phi anh hùng nực cười. Tuy nhiên họ đều gặp nhau ở một điểm tương đồng với thế hệ lớn tuổi: cả hai thế hệ sẽ phải đối mặt với một kẻ thù chung đặc biệt đáng gờm là Igor, một con gấu túi xảo quyệt có thù oán đối với Fortiches và tìm mọi cách phá hủy khu rừng.

JUNGLE BUNCH__Photo_10

Bộ phim làm nổi lên giá trị của tập thể và tinh thần đoàn kết. “Mỗi nhân vật đều có ưu điểm và cả những khuyết điểm lớn, và chỉ có cùng nhau hành động họ mới có thể vượt qua khó khăn. Làm việc theo nhóm, đó là cơ sở tồn tại của các anh hùng rừng xanh, và ngược lại khi họ chia cắt, không có phép màu nào có thể xảy ra” – đạo diễn của phim chia sẻ.

JUNGLE BUNCH__Photo_11

Bộ phim Hổ cánh cụt và biệt đội rừng xanh đã được sản xuất trong 2 năm với sự tham gia của hơn 200 cá nhân trong quá trình từ tiền kỳ tới hậu kỳ. Jean Francois Tosti tin rằng bộ phim đã có được thành công ngoài mong đợi bởi câu chuyện phim đã thực sự tạo ra cảm xúc cho không chỉ trẻ em mà mọi thành viên, mọi lứa tuổi trong gia đình. Bộ phim mang đến cho họ tiếng cười sảng khoái, và trên tất cả là tinh thần đoàn kết và tình thương kết nối các thành viên trong gia đình.

THE JUNGLE BUNCH_LOCALIZED POSTER

Bộ phim khởi chiếu toàn quốc từ 28–7.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua