“Vua kẹo kéo” Mạnh Thường chia tay Tình Bolero Hoan Ca

Tình bolero hoan ca với chủ đề "nhạc theo yêu cầu" đã có 1 đêm nhạc ấn tượng và đầy cảm xúc vào tối qua với chủ đề hát theo yêu cầu của khán giả

Tình bolero hoan ca với chủ đề “nhạc theo yêu cầu” đã có 1 đêm nhạc ấn tượng và đầy cảm xúc vào tối qua với chủ đề hát theo yêu cầu của khán giả. Nhiều bức thư tay và cả email bày tỏ tình cảm của khán giả gửi về chương trình với những chia sẻ cảm động đã tiếp thêm cảm hứng và năng lượng để các 7 giọng ca của chương trình trình diễn thăng hoa hơn. Cũng trong đêm thi này, “vua kẹo kéo” Mạnh Thường chia tay với chương trình.

Tình bolero hoan ca Mạnh Thường hình ảnh 1

Trong số khán giả yêu cầu bài hát có nhạc sĩ Nguyễn Lê Tuyên (giảng viên đại học Quốc Gia Australia). Anh cho biết: “Thời nhỏ thường nghe nhạc Bolero nhưng thời gian đó tôi mê những tài năng của thế giới. Những năm gần đây xem Solo cùng Bolero đem lại cho tôi cái nhìn khác về Bolero. Càng tìm hiểu tôi càng yêu thích và khi đến xem chương trình tôi có yêu cầu được nghe lại một nhạc phẩm của nhạc sĩ Tuấn Lê là “Lá thư đô thị”. Thể hiện ca khúc yêu cầu của nhạc sĩ Nguyễn Lê Tuyên là nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường.

7. Chia tay nghe si Manh Thuong (1)

Danh ca Ý Lan nhận xét nghệ sĩ Mạnh Thường có chất giọng đặc biệt nhưng do hồi hộp, lo lắng nên những nốt cuối câu nghe hơi hụt hơi, nên cố gắng giữ hơi và ngân 1 chút để hoản hảo hơn. Đồng quan điểm với Ý Lan nhưng nữ hoàng phòng trà Tuyết Loan cho rằng đây là bài hát có giai điệu khó nên khi Mạnh Thường xử lý được ca khúc này là tốt lắm rồi. Danh ca Vũ Khanh nhận xét: “Trong suốt mấy tháng đồng hành cùng chương trình, tôi ít thấy nam ca sĩ hát mà có nở nụ cười. Nhưng khi hát câu cuối, Mạnh Thường đã nở 1 nụ cười rất thu hút người nghe cảm tình với tiếng hát của anh. Với tiếng hát này mà anh hát bản “Đập vỡ cây đàn” thì hết chỗ để nói”. Với ca khúc này, Mạnh Thường nhận được số điểm 28,75. Sau khi cộng cả 4 đêm thi ở chương 2, nghệ sĩ Mạnh Thường có số điểm thấp nhất là 115,75 điểm nên ông đã phải dừng chân tại Tình Bolero Hoan Ca. Để chia tay chương trình, ca sĩ Mạnh Thường đã thể hiện ca khúc Nếu một ngày (sáng tác Khánh Băng).

Một số khoảnh khắc trong chương trình Tình bolero hoan ca

1. Ca si Duc Minh (5) 2. Ca si Ngan Quynh (3) 4. Ca si Vi Thao (6) 5. Ca si Quang Minh (2) 6. Ca si Yen Xuan (6) 9. Ca si Ha My va Ngoc Son (3)

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua