Vũ trụ đang cố nhắn nhủ điều gì tới 12 cung hoàng đạo?

Trong tháng 7 này, vũ trụ đang cố nhắn gửi điều gì đến với 12 cung hoàng đạo?

12 cung hoàng đạo cần lưu ý điều gì trong tháng này? Ảnh: Shutterstock

Những ai tin vào chiêm tinh học hẳn cũng sẽ có niềm tin vào mối liên kết giữa vũ trụ, các chòm sao và con người. Bằng cách này hay cách khác, vũ trụ luôn gửi đến chúng ta những “tín hiệu” quan trọng. Đôi khi là một lời dự báo, lúc lại là lời khuyên giúp vận trình của chúng ta hanh thông hơn.

Tháng 7 này, vũ trụ đang cố nhắn gửi điều gì đến với 12 cung hoàng đạo?

Bạch Dương

Trong tháng này, tình cảm là khía cạnh khiến Bạch Dương mệt mỏi. Vũ trụ muốn nhắn gửi rằng một số người không xứng đáng được bạn tha thứ. Vì vậy hãy xem họ là một phần của quá khứ và tiếp tục tiến bước tới tương lai tốt đẹp hơn.

Kim Ngưu

Những thành tựu trong công việc của Kim Ngưu không được một số người công nhận. Song bạn đừng vì thế mà buồn rầu. Chỉ cần cung hoàng đạo này nhận thức rõ khả năng của bản thân đồng thời tiếp tục cố gắng thì không có gì cản trở được bạn đến với thành công.

Song Tử

Trong lòng Song Tử có rất nhiều điều hoài nghi. Nhưng không có nghĩa bạn là một người xấu xa hay nghi kị kẻ khác. Tính cách này xuất phát từ những tổn thương trong quá khứ mà bạn từng trải qua. Đừng để mình bị dày vò bởi suy nghĩ tiêu cực.

Cự Giải

Trong số 12 cung hoàng đạo, vũ trụ đặc biệt khuyên Cự Giải đừng lãng phí năng lượng lo lắng cho người khác. Nhất là với những người từng khiến bạn tổn thương. Bạn cần đưa bản thân trở thành ưu tiên số 1 trong khoảng thời gian này.

Sư Tử

Sư Tử không nên lung lay bởi những lời ngọt ngào “chót lưỡi đầu môi”. Chúng sẽ biến bạn thành kiểu người thiếu chính kiến, thích thay đổi. Theo thời gian, bạn phải ngày càng trở nên kiên định.

Xem thêm: Vận may nào sẽ đến với 12 cung hoàng đạo vào tháng 7? (P1)

Xử Nữ

Xử Nữ có xu hướng so sánh bản thân với người khác. Bạn nhìn vào thành công của họ bằng con mắt ngưỡng mộ đồng thời có xu hướng tự hạ thấp bản thân mình. Vũ trụ muốn nhắn gửi bạn rằng, không ai có cuộc sống dễ dàng cả. Tất cả đều đang chiến đấu với những bí mật của riêng mình.

Thiên Bình

Hãy cho phép mình được nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng. Nếu cứ thúc ép bản thân một cách quá đáng. Bạn sẽ không đạt được mục đích thậm chí còn thêm kiệt quệ về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Thần Nông

Hành động theo những gì trái tim mách bảo không có gì là ích kỉ. Vì thế đừng cố làm hài lòng tất cả mọi người. Nhớ rằng bạn phải có tình yêu với chính bản thân mình, trước khi trao nó đi cho bất kì ai.

Nhân Mã

Tình yêu không phải lúc nào cũng kéo dài mãi mãi. Buông tay đúng lúc đôi khi tốt hơn là níu kéo nhầm người.

Ma Kết

Rơi nước mắt không có nghĩa là bạn yếu đuối. Việc dám thể hiện cảm xúc chân thật của bản thân đã là điều rất dũng cảm rồi. Ma Kết không nên kìm nén cảm xúc. Thay vào đó hãy giải phóng chúng để nhẹ lòng hơn.

Bảo Bình

Sự im lặng của Bảo Bình có ý nghĩa hơn bất kì cuộc tranh cãi nào. Nếu bạn muốn chấm dứt với ai đó, chỉ cần bỏ đi mà không cần giải thích gì nhiều.

Song Ngư

Đó không phải một mối quan hệ lành mạnh nếu chỉ có bạn là người duy nhất cho đi. Vũ trụ muốn bạn yêu thương bản thân nhiều hơn. Bạn xứng đáng với một tình yêu lớn lên nhờ sự vun đắp từ cả hai phía.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua