Vụ nổ lớn ở Hà Đông khiến ít nhất 4 người thiệt mạng

Vụ nổ lớn ở Hà Đông xảy ra vào chiều 19−3 tại khu nhà thấp tầng trong Khu đô thị Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội) khiến nhiều người thương vong

Đại tá Vương Tiến Dũng, trưởng công an Q. Hà Đông (công an TP. Hà Nội) cho biết, vào khoảng 15 giờ 15 phút ngày 19−3, tại khu nhà thấp tầng trong Khu đô thị Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội) đã xảy ra một vụ nổ lớn.

Khu vực xảy ra vụ nổ lớn ở Hà Đông được xác định là tại khu nhà thấp tầng ở TT9, Đại tá Vương Tiến Dũng cho hay. Có mặt tại hiện trường vụ nổ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Q. Hà Đông, Vũ Ngọc Phụng cho biết, hiện các lực lượng cứu hộ vẫn đang vào trong các ngôi nhà để kiểm tra xem còn nạn nhân mắc kẹt bên trong không. Quận Hà Đông sẽ sớm có thông tin chính thức về vụ nổ này cũng như đưa ra thiệt hại về người và tài sản.

Đã có ít nhất 4 người chết trong vụ nổ lớn ở Hà Đông. Chiếc xe tải đỗ gần đó đâm thẳng vào cửa một ngôi nhà khiến tài xế tử vong và kẹt cứng trong cabin. Toàn bộ mặt tiền khu nhà TT9 đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Những ngôi nhà tại khu vực này bị chấn động mạnh, cửa kính bị vỡ vụn.

vu no lon o ha dong hinh anh 2

Hiện trường vụ nổ lớn ở khu đô thị Văn Phú (Hà Đông)

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, cảnh sát cơ động, cảnh sát đặc nhiệm và cơ quan chức năng đã có mặt để sơ tán người dân khỏi khu vực nguy hiểm. Các cơ quan chức năng đang tìm hiểu nguyên nhân gây ra vụ nổ.

Theo thông tin từ phía người dân, nguyên nhân của vụ nổ lớn ở Hà Đông có thể do một người đàn ông cưa bình ô xi hoặc bình khí hình dạng bom bi. Người thợ đã được xác minh chết ngay tại hiện trường.

Theo TTXVN

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua