Vũ điệu giao hòa cánh bướm và hoa của Prima Gold

Nếu phải lòng vẻ kiêu sa của hoa và vẻ lãng mạn, huyền bí của những cánh bướm, bộ sưu tập Cánh bướm và hoa của Prima Gold sẽ là lựa chọn trang sức của bạn

Tinh tế trong từng đường chạm khắc hoàn hảo, vũ điệu giao hòa của bướm và hoa không những tôn lên vẻ đẹp và nét quyến rũ rất riêng, mà còn ngợi ca tâm hồn luôn tỏa ngát hương của phái đẹp. Bộ sản phẩm chế tác từ vàng 24K thuần khiết 99.9%, gồm nhẫn, vòng cổ và hoa tai. Không chỉ dừng lại ở giá trị vật chất, mỗi sản phẩm của Prima Gold còn là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, là giá trị của sự vĩnh cửu về tinh thần dành cho người phụ nữ. Sản phẩm có bán tại các cửa hàng Prima Gold trên toàn quốc. Giá từ 8.200.000 đồng/sản phẩm.

prima gold hinh anh 1

Prima Gold là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về chất lượng vàng 24k. Prima Gold được thành lập tại Thái Lan – nơi nổi tiếng với ngành công nghiệp vàng bạc – vào năm 1992 và trực thuộc tập đoàn trang sức Pranda,

Prima Gold là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực trang sức vàng 24K tuyệt đối nguyên chất và thuần khiết 99.9%. Tất cả các sản phẩm của Prima Gold đều được chế tác thủ công và thường được lấy cảm hứng từ chủ đề thiên nhiên. Một trong những yếu tố làm gia tăng giá trị của Prima Gold là kỹ thuật kéo lụa (Silk-line technique), một quá trình tinh luyện đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức.

Kỹ thuật đặc biệt này của Prima Gold đòi hỏi nghệ nhân phải thực hiện chính xác tuyệt đối với tất cả sự kiên trì, tỉ mỉ, khéo léo và trên hết là sự đam mê. Thông thường, một nghệ nhân chuyên thực hiện kỹ thuật này phải mất khoảng hơn 10 năm mới đạt đến trình độ lành nghề.

Với hơn 20 năm chế tác trang sức vàng tinh khiết, Prima Gold đã và đang tạo sự ảnh hưởng của mình khắp Châu Á và thế giới.

Website: http://shopping.primagold.com.vn/

TIN: AN AN

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua