Vũ Cát Tường chính thức lên tiếng sau scandal lộ tin nhắn chat sex, nói xấu đồng nghiệp

Giọng ca "Vết mưa" đã giải thích hết mọi thắc mắc xoay quanh những chuyện lùm xùm vừa qua. Vũ Cát Tường khẳng định cô hoàn toàn nghiêm túc trong công việc

Tối qua (11-8), ca sĩ Vũ Cát Tường đã chính thức lên tiếng về việc lộ tin nhắn tình cảm, nói xấu đồng nghiệp giữa cô và bạn gái tin đồn khiến nhiều người hâm mộ lẫn bạn bè cô hoang mang.

Theo như thông cáo báo chí gửi cho truyền thông, nữ ca sĩ khẳng định những tin nhắn đó đã được dàn dựng và cắt ghép có chủ đích từ các tin nhắn cách đây hai năm.

Về chuyện Vũ Cát Tường bị cho là đạo nhạc, cô cho rằng những giá trị mà cô theo đuổi là sự nguyên bản trong tác quyền và sự nghiêm túc trong việc sáng tác ca khúc. Cô sẵn sàng chịu trách nhiệm trước bất cứ khiếu nại nào về tác quyền từ các bên về bài hát do cô sáng tác và giữ quyền sở hữu trí tuệ cho đến thời điểm hiện tại.

Còn về kết quả học tập và những thành tích mà cô đạt được là hoàn toàn trung thực. Những người quan tâm có thể truy lục lại hồ sơ ở những nơi cô từng học hoặc quỹ học bổng mà cô được nhận.

ca si Vu Cat Tuong hinh anh 1

Giọng ca “Vết mưa” cho biết hiện cô đang tập trung hết mình vào công việc sáng tác, lao động nghệ thuật cũng như dạy dỗ âm nhạc cho các thế hệ trẻ. Với phương châm luôn ôn hoà với đồng nghiệp và cầu tiến trong công việc, cô mong mọi người tạo điều kiện giúp đỡ để cô có cơ hội minh chứng những nỗ lực và sự cống hiến nghiêm túc của mình trong âm nhạc mà bản thân đã, đang hướng đến.

Trước đó, một người dùng Facebook đã tung ra đoạn tin nhắn tình cảm giữa ca sĩ Vũ Cát Tường và HM, người là stylist và định hướng phong cách ăn mặc cho Vũ Cát Tường thời điểm ấy. Cộng đồng mạng thông qua đoạn chat cũng khẳng định, HM và Vũ Cát Tường có quan hệ tình cảm đồng giới.

Ngoài ra, trong đoạn chat còn cho thấy nữ ca sĩ kể xấu hàng loạt các ngôi sao tên tuổi khác như Hồ Ngọc Hà, Gil Lê, Mỹ Tâm, Trung Quân, Tiên Tiên v.v…

Hơn nữa, nhiều người trong giới chuyên môn nhận xét rằng ca khúc “Vết mưa” của ca sĩ Vũ Cát Tường có phần nhạc giống với ca khúc “If I ain’t got you” và “Rain in the park”.

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua