Vợ ơi… em ở đâu: Trốn khỏi đám cưới, chú rể có tìm được người như ý?

Đã xưa rồi hình ảnh cô dâu mặc chiếc váy cưới trắng tinh chạy trốn ở ngay phút thứ 89, bây giờ đến lượt... chú rể... Đón xem Vợ ơi... em đâu? để xem chú rể sẽ làm gì tiếp theo nhé

Phim Vợ ơi… em ở đâu? là câu chuyện dở khóc dở cười của chú rể Nam (Bình Minh) đã quyết định trốn khỏi hôn lễ ngay phút 89 để tìm kiếm tình yêu đích thực. Với sự giúp đỡ của nhóm 3 Lờ, bao gồm anh chàng “cuồng phong thủy” Lều (Thành Lộc), anh chàng “mê tráng sĩ” Lũng (Huy Khánh) và chàng trai “mình dây bao nhây” Lọt (Mạc Văn Khoa), Nam bước chân vào cuộc hành trình tìm vợ.

vo oi em o dau hinh anh 2

Nhiều bóng hồng lướt qua cuộc đời Nam, kéo anh vào những mối tình chớp nhoáng với vô số tình huống tiến thoái lưỡng nan. Trải qua cả một quá trình “tê tái vì gái”, ai mới là người phụ nữ cuối cùng ở bên cạnh anh? Và kế hoạch tìm vợ cho bạn của nhóm 3 Lờ liệu có thành công như ý?

DỰ ÁN ĐẦU TAY CỦA NỮ CA SĨ THỦY TIÊN

vo oi em o dau hinh anh 3

Vợ ơi… Em ở đâu? là dự án đầu tay của ca sĩ Thủy Tiên hứa hẹn sẽ là một bộ phim dung hòa được cả yếu tố giải trí lẫn thông điệp nội dung sâu sắc về tình yêu. Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên được yêu thích hiện nay như Bình Minh, Thành Lộc, Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Thanh Thủy, Thanh Nam, Hữu Châu…

vo oi em o dau hinh anh 4

Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của các người đẹp như hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm, hoa hậu Kiều Ngân, hoa hậu Phan Thị Mơ, Mai Hải Anh, hot girl Trang Anna. Đặc biệt, vai diễn khách mời của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh hứa hẹn sẽ là điểm nhấn độc đáo nhất của Vợ ơi… Em ở đâu?

CÔNG VINH CHUYỂN NGHỀ LÀM DIỄN VIÊN

vo oi em o dau hinh anh 5

Không chỉ là chân sút bóng đá đầy nhiệt huyết, Công Vinh còn là một người chồng mẫu mực biết lo lắng cho gia đình. Không chỉ ủng hộ vợ quyết định trở thành nhà sản xuất phim, Công Vinh còn sẵn sàng hy sinh công việc cá nhân để tham gia dự án đầu tay của Thủy Tiên. Công Vinh chia sẻ: “Việc mình góp mặt vào dự án đầu tay lần này như là một món quà đặc biệt để gửi tặng đến Thủy Tiên vào tháng tôn vinh phụ nữ này. Đây cũng là lời động viên cô ấy vững bước chinh phục một lĩnh vực mới”.

Phim Vợ ơi… em ở đâu? khởi chiếu từ ngày 25–3 tại các rạp trên toàn quốc.

Bài: TRANG BÙI

Mục Phim rạp / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua