Trắc nghiệm tâm lý: Vỏ ốc nói gì về tính cách

Mùa hè ra biển chơi, bạn hãy tạt vào một cửa hàng bán vỏ ốc và chọn xem vỏ ốc nào mà bạn thích nhất nhé. Hãy tìm hiểu vỏ ốc nói gì về tính cách của bạn

Bạn đã lên kế hoạch một chuyến đi chơi biển vào dịp nghỉ lễ sắp tới? Những ngày hè nóng nực càng khiến ta khao khát được đứng trước biển và hòa mình vào làn nước mát lạnh… Bao nhiêu phiền muộn và mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày như tan biến theo làn sóng vỗ. Sau đó, bạn bước vào một cửa hàng lưu niệm để mua vỏ ốc. Chủ cửa hàng có 3 loại vỏ ốc trên đây, vỏ ốc nào thu hút bạn nhất? Những vỏ ốc có khả năng tiết lộ tính cách của bạn đấy. Đừng chỉ nhìn vào màu sắc, hãy để ý xem hình dạng vỏ ốc nào khiến bạn thích nhất. Chỉ được chọn một loại vỏ mà bạn thích nhất thôi nhé. Hãy xem vỏ ốc nói gì về tính cách bạn nào.

trac nghiem tam ly: Vo oc nói gì ve tinh cach hinh anh 2

Vỏ ốc nói gì về tính cách bạn? Một tâm hồn dịu dàng

TÂM HỒN DỊU DÀNG

Nhìn chiếc vỏ ốc xù xì thế này, bạn cho rằng mình là người cá tính, gai góc và mạnh mẽ? Chưa chắc đâu, bạn à! Nếu thích vỏ ốc này, bạn là người có tâm hồn dịu dàng, tinh tế, nhạy cảm, biết bảo vệ mình giống như con ốc luôn “giương” lớp vỏ xù xì làm là “lá chắn” bảo vệ phần mềm mại bên trong. Bạn ứng xử rất ôn hòa và có nhiều người yêu mến, muốn được ở bên cạnh bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân đối thời gian để có thêm nhiều khoảnh khắc riêng dành cho bản thân.

Vì biết mình dễ bị tổn thương nên bạn luôn tạo ra một vỏ bọc mạnh mẽ và cứng rắn. Đây cũng chính là lý do khiến mọi người cảm thấy đôi lúc bạn hơi lạnh lùng. Ngoài ra, do tâm hồn nhạy cảm, bạn nên hạn chế tiếp xúc với những người có tư tưởng tiêu cực bởi cảm xúc đó sẽ dễ lây lan, không tốt cho bạn.

trac nghiem tam ly: Vo oc noi gi ve tinh cach hinh anh 3

Vỏ ốc nói gì về tính cách bạn? Một trái tim cô độc

TRÁI TIM CÔ ĐỘC

Đừng co cụm, thu mình lại như chiếc vỏ ốc này bạn nhé. Nếu bạn cứ níu kéo, ôm chặt mọi nỗi phiền muộn trong lòng, không chịu buông bỏ hoặc tha thứ thì cuộc sống sẽ ngày càng trở nên nặng nề và mệt mỏi. Bạn chưa đủ mạnh mẽ và quyết đoán để thay đổi cuộc sống như mong muốn.

Vì vậy, bạn nên học cách buông bỏ những gì không thuộc về mình và cả những tổn thương trong quá khứ. Sự thay đổi để trở nên mạnh mẽ, quyết đoán bắt đầu từ chính suy nghĩ của bạn. Trước mỗi việc, thay vì nghĩ “không làm được”, bạn hãy tự nói với mình “chắc chắn làm được”. Suy nghĩ sẽ đi đến hành động và rồi bạn sẽ nhận thấy mình hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống của chính mình. Không có ai cô độc cả đời, chỉ là vì bạn chưa chịu mở lòng với người khác mà thôi.

trac nghiem tam ly: Vo oc noi gi ve tinh cach hinh anh 4

Vỏ ốc nói gì về tính cách bạn? Một con người tốt bụng

TRÁI TIM NHÂN HẬU

Vỏ ốc này có phần đầu nhỏ hẹp, phần thân bung tỏa rộng lớn giống như các tia nắng tỏa ra từ mặt trời. Người thích vỏ ốc rất tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ những người khác và lan truyền năng lượng tích cực. Tuy nhiên, vì bạn hay cả nể nên luôn ôm đồm giúp đỡ người khác ngay cả khi bản thân cũng mệt mỏi. Do đó, bạn nên học cách nói không nhiều hơn vì việc cân bằng giữa cho và nhận cũng quan trọng không kém.

Bạn là người luôn tự chịu đựng mọi vấn đề khó khăn, ít khi chia sẻ với người khác. Bên ngoài, bạn tỏ ra rất vui vẻ nhưng bên trong lại có bao nỗi phiền muộn, lo lắng… Một ưu điểm lớn là bạn rất biết tổ chức công việc và cuộc sống của mình. Nhược điểm của bạn là quá cầu toàn nên dễ bị thất vọng khi không đạt được mục tiêu. Đừng theo đuổi sự hoàn hảo quá mức, bởi không việc nào có thể đạt được ngưỡng tuyệt đối cả. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn khi biết hài lòng với thực tại.

Bạn có đồng ý với kết quả trắc nghiệm ở trên không? Hãy chơi trò chơi này với các bạn của bạn và xem vỏ ốc nói gì về tính cách của họ nhé. Chúc bạn một mùa hè vui vẻ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua