Vở kịch Góc tối Showbiz: Cuộc đời không như là mơ

Vở kịch Góc tối showbiz vừa ra mắt tại sân khấu kịch Hồng Vân đề cập đến những chuyện đánh đổi để được nổi tiếng trong giới showbiz, cái giá phải trả cho những ảo tưởng xa vời và đề cao một tình yêu cao thượng không cần đền đáp

Vở kịch Góc tối showbiz kể về Tiến Tân và Công Tố, vốn là hai anh em nuôi nhưng cả hai có tình cảm thắm thiết như ruột thịt, nhờ vào sự chăm sóc lo lắng của ông Tư Cô Đơn. Cuộc sống của họ ở ngôi làng ven biển tuy không sung túc, giàu có, nhưng đâu đó tiếng cười và những niềm vui luôn hiện hữu, từ bà Tư hàng xóm ở giá vui tính, đến cô bạn “nối khố” tưng tửng Mỹ Tiên… Hai anh em hàng đêm kiếm sống ở những quán nhậu bình dân. Tiến Tân có tài đánh đàn, còn Công Tố thích ca hát. Thu nhập không nhiều nhưng Tiến Tân luôn dành hết cho em trai mình.

vo kich goc toi showbiz hinh anh 1

Vở kịch Góc tối showbiz kể về câu chuyện của hai anh em Tiến Tân và Công Tố

vo kich goc toi showbiz hinh anh 2

Hai anh em mưu sinh bằng nghề ca hát ở các quán nhậu bình dân chốn cù lao ven biển

Một dịp tình cờ, Công Tố lọt vào mắt xanh của bầu show Kim Anh. Cô đã cố gắng nài nỉ anh gia nhập công ty để được phát triển sự nghiệp. Sau nhiều ngày suy nghĩ, vấp phải sự phản đối của cha và anh trai, Công Tố vấn quyết định cùng Kim Anh lên Sài Gòn. Những người ở lại, ai cũng thương nhớ Công Tố, đặc biệt là Tiến Tân với nỗi lòng thổn thức khó giãi bày.

vo kich goc toi showbiz hinh anh 8

Cô bạn “nối khố” Mỹ Tiên tưng tửng rất si mê Công Tố

vo kich goc toi showbiz hinh anh 4

Xung quanh luôn có những người thân hết lòng yêu thương, dùm bọc chở che

Những tưởng Sài Gòn đô thị phồn hoa đẹp đẽ, nhưng Công Tố dần nhận ra nơi đây tựa như địa ngục. Lòng người giả dối, thói đời bạc bẽo, đặc biệt giới showbiz có những góc tối mà người bên ngoài không thể nào nhìn thấy được. Muốn có tiền, muốn nổi tiếng… Công Tố lao động nghệ thuật miệt mài để trở thành ca sĩ hát nhạc bolero nổi tiếng. Thế nhưng cũng chính đồng tiền đã biến anh từ một chàng thanh niên nhà quê chất phác trở nên cộc tính, nóng nảy. Công Tố từ từ rơi vào cạm bẫy của Hoàng Sĩ, một hot boy của giới Sài thành và bà bầu Kim Anh.

vo kich goc toi showbiz hinh anh 3

Công Tố trở thành con cờ trong tay của bà bầu show Kim Anh

vo kich goc toi showbiz hinh anh 5

Công Tố bị Kim Anh lừa bán “sang tay” cho một đại gia lắm tiền nhiều tật

Không chịu đựng qua năm thứ ba của hợp đồng kéo dài 10 năm, chỉ một phút kích động, anh đã không làm chủ được bản thân, dùng vũ lực giết chết bầu show Kim Anh và ca sĩ Cao Thái Dương. Trong cơn cuồng loạn, Công Tố nhìn lại thì anh chợt phát hiện rằng Tiến Tân phải chịu một nỗi đau từ bấy lâu nay mà anh không hề hay biết…

vo kich goc toi showbiz hinh anh 7

Công Tố cố gắng vùng vẫy để thoát ra khỏi “nhà tù showbiz”

Vở kịch Góc tối showbiz của tác giả Phạm Tân, đạo diễn Lê Tín dàn dựng. Vở có sự tham gia của NSND Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, Minh Luân, Huỳnh Đông, Lê Tín, Baggio, Lâm Hải Sơn, Lê Lộc, Xuân Nghị, Lạc Hoàng Long, Minh Hoàng, Minh Quang, Di Dương.

Vở đang được diễn tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Cập nhật lịch diễn tại website: kichhongvan.vn.

Bài: Công Trung

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua