Nữ hoàng cat walk Võ Hoàng Yến đắt show tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2020

Suốt Tuần lễ Thời trang Việt Nam 2020, Võ Hoàng Yến không vắng mặt bất cứ ngày nào

Không hổ danh là nữ hoàng catwalk, siêu mẫu võ Hoàng Yến trúng 7 show trong Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 (AVIFW 2020) . Trong đó 4 show chiếm giữ vị trí vedette. Điều này càng chứng tỏ vị thế hàng đầu của “nữ hoàng cat walk” trong giới thời trang Việt.

Á hậu- siêu mẫu Võ Hoàng Yến hồi hộp chia sẻ: cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được nhiều Nhà thiết kế tín nhiệm; giao cho vị trí quan trọng trong suốt AVIFW 2020. Đây cũng là nguồn động lực quý giá giúp cô gìn giữ lửa nghề; truyền năng lượng tích cực đến khán giả.

Với chiều cao 1m84, đôi chân dài miên man, thần thái “ thượng hạng” trên sàn cat walk đã giúp Võ Hoàng Yến duy trì vị thế vedette của nhiều show diễn. Cùng điểm lại những show diễn có sự góp mặt của nữ hoàng catwalk Võ Hoàng Yến.

Màu của tôi – Công Trí

Đêm khai màn 3/12, “Chị đại” góp mặt trong phần trình diễn ra mắt bộ sưu tập “Màu của tôi” của Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Cô giữ vững phong độ lẫn qua những bước di chuyển đầy cuốn hút. Siêu mẫu chia sẻ “Lần này anh Trí giao cho Yến hai bộ trang phục vô cùng highfashion. Yến cảm thấy vô cùng tự tin khi được mặc nó và trình diễn theo phong cách quốc tế, cùng với tóc và lens xanh vô cùng đặc biệt.

NTK Nguyễn Tiến Truyển x Pepsi

Trong đêm thứ hai, siêu mẫu Võ Hoàng Yến giữ vai trò vedette nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển. Trang phục giúp Võ Hoàng Yến phát huy tối đa đôi chân dài. Thiết kế lạ mắt khiến khán giả không khỏi thích thú.

Em ơi – Long Ng

Cũng tại đêm thứ 2, cô nhanh chóng thay đổi tạo hình để trình diễn cho nhà thiết kế Long Ng. Nhà thiết kế Long Ng tiết lộ lý do chọn Võ Hoàng Yến làm vedette bởi ở cô thể hiện rõ nhất tinh thần nữ quyền của bộ sưu tập.

Minh tinh – Bảo Bảo

Đêm thứ 3 Võ Hoàng Yến lại hoá quý cô nền nã trong trong bộ áo dài lấy cảm hứng từ những thửa ruộng bậc thang. Đây là trang phục nằm trong BST “Minh tinh” của nhà thiết kế Bảo Bảo.

I’m happy – Thảo Nguyễn

Rũ bỏ hình ảnh nền nã trong tà áo dài, Võ Hoàng Yến nhanh chóng thay đổi trang phục vào vai người phụ nữ cá tính cho show của nhà thiết kế Thảo Nguyễn. Cô giữ vị trí vedette của bộ sưu tập “I’am happy” với thiết kế được làm bằng vải voan bay bổng. BST được lấy cảm hứng từ quân đội cùng chất công chúa nhẹ nhàng, nữ tính.

Vie actuelle à Saïgon – Lê Long Dũng

Trong đêm cuối, Võ Hoàng Yến khiến không khí trở nên vui vẻ hơn với lối trình diễn nhí nhảnh khi làm vedette cho Lê Long Dũng. Với chủ đề BST “Vie actuelle à Saïgon – Sài Gòn thế đó” NTK Lê Long Dũng “chiêu đãi” các tín đồ yêu thời trang BST mang phong cách rất cổ điển theo kiểu Sài Gòn xưa. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có màn catwalk vô cùng phóng khoáng và rất Sài Gòn khi vừa đi vừa “tặng” bông khắp nơi!

Chạm – Hoàng Minh Hà

Bế mạc Tuần thời trang, nữ hoàng cat walk gây bão giới mộ điệu khi hoá thành đóa hồng quyền lực. Cô catwalk như nhảy múa trong vai trò vedette tại bộ sưu tập của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà. Nữ nghệ sĩ nhún nhảy điêu luyện, xử lý sân khấu tinh tế khép lại một mùa AVIFW 2020 giàu cảm xúc và ấn tượng.

Theo Quý Anh

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua