Võ Hoàng Yến biến hóa với quân bài Tây

Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hoàn toàn khác lạ trong bộ hình mới.

Sử dụng ý tưởng dựa trên quân bài Tây, stylist Đức Hiển đã biến đổi siêu mẫu sang chảnh Võ Hoàng Yến thành một nhân vật bí ẩn và thú vị.

Võ Hoàng Yến hình ảnh 1

Đức Hiển đã có nhiều cơ hội hợp tác với siêu mẫu và anh luôn có được những ý tưởng sáng tạo mới lạ, thể hiện những phong cách khác nhau với một người mẫu đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Võ Hoàng Yến hình ảnh 2

Võ Hoàng Yến nắm bắt ý tưởng nhanh và thể hiện một cách xuất sắc

Võ Hoàng Yến hình ảnh 3

Lúc chụp hình, Yến luôn hết mình và cuốn hút mọi người tập trung vào thần thái cũng như biểu cảm trong từng tấm hình, làm ê kíp thích thú và hài lòng.

Võ Hoàng Yến hình ảnh 4

Vào nghề đã nhiều năm, Võ Hoàng Yến luôn dành nhiều thời gian để sáng tạo những bộ ảnh thời trang ấn tượng. Cô không ngại thử nghiệm các ý tưởng sáng tạo mới.

Võ Hoàng Yến hình ảnh 5

Á hậu Hoàn vũ 2008 biến thành quân bài Tây đỏ – đen, cô còn thử nghiệm hình ảnh miêu nữ trong trang phục bó sát màu đen. Các phụ kiện đều do stylist vất vả tìm kiếm nhiều ngày để có được hình ảnh hoàn hảo nhất cho Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến hình ảnh 6

Cả nhóm đã dành cả ngày để chụp 8 bộ hình khác nhau theo những ý tưởng mới lạ, độc đáo. Dù làm việc từ sáng đến 12h đêm liên tục nhưng mọi người đều vui vẻ vì đã thực hiện được tác phẩm sáng tạo đậm chất nghệ thuật.

Photo: Harris Thông
Make up: Đức Hiển & Ngọc Vũ
Stylist: Đức Hiển
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua