Vợ chồng Tiến Luật, Thu Trang hội ngộ cùng Anh Đức trong Cà phê cười

Hội ngộ trong serie hài Cà phê cười, bộ ba nghệ sĩ hài sẽ khiến khán giả cười muốn… rụng răng với tài ứng biến siêu hài hước của mình

Trong serie hài Cà phê cười, vai diễn của Thu Trang là một cô gái điệu đà, mê làm đẹp, tận tâm với hàng xóm nhưng cũng rất “tưng”, thậm chí đuổi đánh cả đàn ông. Thu Trang vào vai một cô chủ bán cà phê rất ngọt. Có lẽ, dựa vào kinh nghiệm thực tế mới “lấn sân” mở quán bò mà nữ diễn viên hài rất dễ dàng vào vai một bà chủ phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Cả Sáu Ngáp (Anh Đức thủ vai) và Mười Nổ (Tiến Luật thủ vai) đều lắc đầu bởi Út Đẹp chưng diện quá mức. Tuy vậy cả hai vẫn ngấm ngầm lấy lòng Út Đẹp vì có tình ý với cô gái có tính tình “nắng mưa thất thường” này.

Thu Trang hình ảnh 1

Chị chia sẻ rằng, thời gian đầu khi đồng ý tham gia serie Cà phê cười chị thường xuyên bức bội và sợ sệt, vì phải hóa thân thành những nhân vật “tệ hơn vợ thằng Đậu”. Có lúc phải lấy son bôi thật dầy trên môi, có khi lại ăn mặc quá dị hợm… Tuy nhiên, đổi lại chị thấy thật thoải mái vì được làm đúng sở trường diễn hài của mình. Thực tế, vai diễn của chị được khán giả khắp mọi nơi đón nhận nồng nhiệt.

thu-trang-2

Với Thu Trang, khó nhất là những phân đoạn phải rượt đánh hay thường xuyên cãi tay đôi với… cánh mày râu.

thu-trang-4

Nếu xem kỹ, vai diễn Út Đẹp do Thu Trang thủ vai đáng thương hơn đáng giận. Một cô gái lỡ thời có tâm tính hiền hậu nhưng vì ít có cơ hội giao du với nhiều người nên còn “quê mùa” trong lời ăn tiếng nói. Khi hóa thân ở vai diễn, Thu Trang cũng thừa nhận có những nét Út Đẹp giống mình như bộc trực, thẳng thắn và rất nguyên tắc trong suy nghĩ. Còn ngoài đời, Thu Trang lại là một người vợ biết mềm mỏng, biết bỏ nhỏ cùng chồng để giải quyết mâu thuẫn. “Trên sân khấu thì mình hơi lớn tiếng vậy thôi, chứ ngoài đời Trang rất biết nhường chồng. Nhiều khi tát lên má ảnh cũng sợ ảnh đau và tự ái. Người ta là đàn ông mà cũng rất cần vợ biết ngó trước ngó sau, quan tâm tới cảm xúc của nhau”.

thu-trang-11

Chính vì tính tình lúc cương, lúc nhu có chừng mực mà trong những phân cảnh, Thu Trang đổ mồ hôi hột khi phải đuổi đánh… ông xã “thiệt” ngoài đời. Riêng nghệ sĩ Anh Đức hài hước: “Đức sẽ mở một công ty thám tử, chỉ để phục vụ cho một mình Thu Trang. Bả lên sân khấu bả dữ quá, thế nào có ngày ông Luật cũng tìm bà vợ khác hà. Lúc đó bả sẽ tìm đến công ty thám tử để theo đuôi vì sợ mất chồng”.

Chương trình Cà phê cười phát sóng vào lúc 19h45 thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, với sự đồng hành của nhãn hàng Wake-Up Café Sài Gòn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua