Vợ chồng Bình Minh, Anh Thơ tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái

Tối qua, nhân dịp sinh nhật con gái An Như, vợ chồng diễn viên Bình Minh và Anh Thơ đã tổ chức buổi ăn tối ấm cúng tại Le Royal Saigon

Bình Minh là một diễn viên kiêm MC đắt show, trong khi đó, bà xã của anh khá bận bịu trong vai trò doanh nhân. Tuy vậy, vợ chồng nam diễn viên vẫn cố gắng thu xếp thời gian để chu toàn công việc, gia đình và con cái.

Bình Minh hình ảnh 1

Bình Minh, Anh Thơ được xem là cặp đôi đẹp và thành công của showbiz, cặp đôi có hai cô con gái, An Như 5 tuổi và An Nhiên hơn 7 tuổi.

Bình Minh hình ảnh 2

Có mặt tại buổi tiệc, Anh Thơ diện trang phục giản dị với bộ váy trắng thanh lịch. Bình Minh cũng đơn giản với set sơ mi trắng, quần âu. Hai vợ chồng có mặt từ sớm, tận tay chăm chút cho buổi tiệc sinh nhật của con gái An Như.

Bình Minh hình ảnh 3

Anh Thơ chia sẻ, cả hai con gái đều thích quấn bố hơn mẹ, chính vì vậy, dù bận rộn với lịch quay cỡ nào thì Bình Minh vẫn sẽ cố gắng tranh thủ dành thời gian bên con, có mặt cùng các con ở những dịp quan trọng.

Bình Minh hinh anh 4

Buổi tiệc được diễn ra trong không gian ấm cúng với thiết kế tuyệt đẹp của Le Royal Saigon nằm trong khách sạn Majestic (Q.1). Bã xã Bình Minh tiết lộ, cô đã thử các món ăn tại đây trước đó và rất thích vì hợp khẩu vị nên quyết định lấy địa điểm này tổ chức sinh nhật cho con gái và tận hưởng buổi ăn tối cùng ông xã, gia đình.

Bình Minh hình ảnh 5

Bên cạnh người thân và họ hàng thân thiết, hoa hậu Thu Hoài, diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng có mặt để chung vui với vợ chồng Bình Minh, Anh Thơ cùng bé An Như trong buổi tiệc.

Ảnh: A.K
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua