Vĩnh Thụy: “Đẹp thì dễ bị cám dỗ, nhưng quan trọng nhất là mục đích sống của mỗi người”

Tuy đã từng trải qua thời gian đầy sóng gió với những scandal tình ái - sự nghiệp, cái tên Vĩnh Thụy vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng

Trong khoảng thời gian nói chuyện với TTGĐ, siêu mẫu Vĩnh Thụy có một giao kèo nhỏ là không muốn nhắc đến chuyện tình cảm, cũng như những câu hỏi xung quanh bạn gái tin đồn Hoàng Thùy Linh. Anh nói: “Thời gian này, tôi muốn tập trung cho công việc, còn chuyện tình cảm, thú thật, tôi vẫn luôn mơ ước về một gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười. Nhưng mọi thứ còn phải tùy vào chữ duyên”.

sieu mau Vinh Thuy hinh anh 3

TTGĐ: Làm người mẫu, đóng phim và giờ làm host của một chương trình truyền hình thực tế, có quá nhiều với Vĩnh Thụy?

– Tôi muốn tham gia chương trình để thử sức bản thân, cọ xát, học hỏi. Trước giờ tôi khá ít nói nên khi nhận vai trò host cũng giúp tôi rất nhiều trong việc ăn nói và nói chuyện tự tin hơn trước công chúng. Chẳng có gì là quá nhiều khi tất cả đều có ích cho công việc nghệ thuật mà tôi đang theo đuổi.

TTGĐ: Thực tế đâu là lĩnh vực mà anh chọn lựa để theo đuổi lâu dài?

sieu mau vinh thuy hinh anh 6

– Tôi tham gia chương trình truyền hình thực tế để tìm kiếm trải nghiệm mới và thử thách bản thân. Mục đích của tôi không phải làm MC. Tôi coi đây là cơ hội để mình thay đổi tư duy, học hỏi và được cọ sát. Ngày xưa tôi tham gia nghệ thuật rất hời hợt, nửa vời. Lần này, tôi nghiêm túc và có hướng đi lâu dài. Tôi sẽ tập trung cho điện ảnh. Nếu có cơ hội, tôi sẽ nhận lời và quyết tâm dốc công sức.

TTGĐ: Thường xuyên làm việc cùng các người đẹp trong showbiz, đã khi nào anh phải cố gắng tiết chế cảm xúc hay đối diện với cám dỗ chưa?

sieu mau Vinh Thuy hinh anh 4

– Vĩnh Thụy của 10 năm trước là chàng trai thích khám phá khi bắt gặp bóng hồng xinh đẹp. Thế nhưng ở hiện tại, vẻ đẹp bên ngoài không còn khiến tôi rung động như trước. Thay vào đó là tâm hồn. Thời gian tìm hiểu mới là điều mà mình mong muốn. Ngoại hình đẹp thì nguy cơ bị cám dỗ là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, quan trọng nhất chính là mục đích sống của mỗi người. Giờ đây làm gì tôi cũng nghĩ đến gia đình chứ không phải chỉ riêng mình.

TTGĐ: Tại sao anh không chia sẻ về những tin đồn tình cảm? Đôi khi đó lại là bàn đạp tốt cho nghệ sĩ.

sieu mau Vinh Thuy hinh anh 1

– Tôi có những quy tắc riêng của mình. Trong những năm làm nghệ thuật, tôi không nhắc đến bạn gái trên những phương tiện truyền thông. Tôi xem tình cảm là vấn đề thiêng liêng, tôi muốn giữ cho riêng mình và không muốn đem ra để PR hay gây sự chú ý. Một ngày không xa, mọi người sẽ thấy Vĩnh Thụy để lại dấu ấn trong sự nghiệp hơn là cứ mãi nhắc đến tôi với những chuyện tình đồn đoán hư cấu.

TTGĐ: Anh là người như thế nào trong tình yêu? Hiện tại anh đã nghĩ tới chuyện kết hôn chưa?

sieu mau Vinh Thuy hinh anh 7

– Tôi thấy mình là kẻ luôn yêu hết mình và không thích đùa giỡn trong tình cảm. Tôi không đặt giới hạn độ tuổi. Khi nào nhận ra người đi cạnh đúng là người mình cần tìm, tôi sẽ kết hôn. Tôi luôn mong ước có một cái kết đẹp và hạnh phúc.

TTGĐ: Cám ơn Vĩnh Thụy đã dành thời gian chia sẻ!

THÔNG TIN THÊM

Siêu mẫu Vĩnh Thụy tên đầy đủ là Lê Xuân Vĩnh Thụy, sinh năm 1987.

► Năm 2009, anh đoạt giải Bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và lọt top 15 chung cuộc của Mister International.

► Bên cạnh vai trò người mẫu ảnh và trình diễn catwalk, anh còn tham gia điện ảnh qua các bộ phim “Thần tượng“, “Truy sát“…

► Mới đây, siêu mẫu Vĩnh Thụy nhận lời làm host chương trình The Face Việt Nam, đang phát sóng trên kênh VTV3, lúc 20 giờ thứ Bảy hàng tuần.

Bài: Hiến Tửu

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua