VIMS 2015: Cuộc trình diễn của các thương hiệu ô tô đẳng cấp tại Việt Nam

Sáng 9-10, triển lãm Ô tô Quốc tế − VIMS 2015 đã chính thức khai màn tại trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội

Sự góp mặt của tân Hoa hậu Phạm Hương cũng như nhiều người đẹp Việt khác đã khiến không khí của buổi triển lãm được thêm phần nóng bỏng.

Triển lãm Ô tô Quốc tế − VIMS 2015 được tổ chức bởi chín nhà nhập khẩu ô tô, bao gồm Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, Porsche, Renault và BAIC. Đây là triển lãm đầu tiên dành cho các dòng xe nhập và cũng là cuộc trình diễn quy mô nhất từ trước tới nay dành cho các thương hiệu xe nhập khẩu.

Phát biểu tại buổi lễ khai màn, ông Laurent Genet, đại diện các hãng xe nhập khẩu tham gia VIMS 2015 cho biết: “VIMS 2015 với không gian triển lãm được bố trí trên khu vực rộng 4000m2, bao gồm khu trưng bày xe với thiết kế sáng tạo, quy tụ hàng chục mẫu xe hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, sẽ là nơi giới mộ điệu xe hơi có cơ hội tiếp cận trực quan với những mẫu xe mới nhất. Đây cũng là nơi cập nhật thông tin “nóng” nhất của toàn ngành xe hơi. Với mong muốn đem lại một sân chơi toàn diện, hấp dẫn và đẳng cấp, chúng tôi tin rằng VIMS 2015 sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam”.

Tại buổi lễ khai màn Triễn lãm Ô tô Quốc tế − VIMS 2015, các hãng xe đã lần lượt ra mắt và trình diễn trước giới báo chí một cách ấn tượng. Khách tham quan không chỉ đơn thuần chiêm ngưỡng những mẫu xe mới mà còn trực tiếp tham gia bình chọn cho gian hàng ấn tượng nhất, chiếc xe nổi bật nhất, tham dự “Cuộc thi ảnh và video clip đẹp” qua Fanpage.

Ngoài ra, sự xuất hiện của hai hãng motor lớn là Ducati và Motorrad hứa hẹn sẽ thu hút các tín đồ hai bánh và cũng là điểm nhấn khá độc đáo của Triển lãm.

Triển lãm dự kiến sẽ thu hút 50.000 khách tham quan trong năm ngày diễn ra. Triển lãm hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi chuẩn mực cho ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.

Một số hình ảnh triển lãm Ô tô Quốc tế − VIMS 2015:

20151009_tieudiem_VIMS 2015 3

[20151009_tieudiem_VIMS 2015 4

Dàn người đẹp bên siêu xe

20151009_tieudiem_VIMS 2015 6

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Thị Hương có mặt trong triển lãm

20151009_tieudiem_VIMS 2015 7

Tân Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngô Trà My nở nụ cười tươi tắn trong suốt buổi giao lưu

Buổi triển lãm cũng chứng kiến sự tham dự của diễn viên múa Linh Nga, hoa hậu Ngô Phương Lan và á hậu Dương Tú Anh

Buổi triển lãm cũng chứng kiến sự tham dự của diễn viên múa Linh Nga, hoa hậu Ngô Phương Lan và á hậu Dương Tú Anh

Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên

Tiếp Thị Gia Đình

 

 

 

 

Đừng bỏ qua