Vietnam’s Next Top Model tập 7: Nét đẹp của áo dài Việt

Thử thách đặt ra cho các thí sinh Vietnam’s Next Top Model trong tập 7 là thấu hiểu giá trị dân tộc qua việc thể hiện ấn tượng nét đẹp của chiếc áo dài Việt Nam

Vietnam’s Next Top Model tập 7 được chiếu trên VTV3 lúc 20 giờ ngày 13–9. Top 10 thí sinh xuất sắc nhất của Vietnam’s Next Top Model 2015 được đưa đến Bảo tàng Áo dài gặp nhà thiết kế Sĩ Hoàng và có dịp tìm hiểu về những công đoạn tạo nên bộ trang phục mang quốc hồn quốc túy của dân tộc.

20150914-viet-nam-next-top-model-tap-7-net-dep-ao-dai-viet-04

Cuộc trò chuyện với nhà thiết kế Sĩ Hoàng đã giúp các thí sinh biết thêm về giá trị cũng như sự kỳ công để tạo nên một chiếc áo dài và những ý nghĩa bên trong. Giám khảo Thanh Hằng nhấn mạnh một người mẫu không chỉ biết theo dõi những xu hướng thời trang mới nhất mà còn phải hiểu được những nét đẹp trong thời trang của dân tộc để hóa thân cho phù hợp.

20150914-viet-nam-next-top-model-tap-7-net-dep-ao-dai-viet-03

Thử thách của tập 7 là trình diễn catwalk trên guốc mộc và đội nia thóc để giữ thăng bằng đã khiến nhiều thí sinh lúng túng. Chiến thắng thuộc về H’Hen Niê và Võ Thành An, hai thí sinh thể hiện được vẻ đẹp đặc biệt của áo dài và giữ được thăng bằng đúng như yêu cầu.

PHOTOSHOOT: CHỤP HÌNH TRÊN SÂN BĂNG

20150914-viet-nam-next-top-model-tap-7-net-dep-ao-dai-viet-02

H’Hen Niê và Võ Thành An chiến thắng thử thách với áo dài

Buổi chụp hình quảng cáo cho nhãn hàng Canifa cùng hai quán quân và á quân Vietnam’s Next Top Model Quang Hùng và Kha Mỹ Vân được thực hiện tại một địa điểm khá lạnh lẽo. Các thí sinh nam bắt cặp cùng Kha Mỹ Vân và ngược lại, thí sinh nữ được Quang Hùng dẫn dắt. Được gặp hai anh chị đã thành công từ cuộc thi khiến các thí sinh vừa háo hức vừa cảm thấy áp lực.

Thử thách đặt ra là chụp trên sân băng trơn trượt với bạn diễn là những chú chó vô cùng thông minh và thân thiện nhưng cũng rất nghịch ngợm đã phần nào làm khó các thí sinh.

Yêu cầu của buổi chụp hình là thí sinh cần thể hiện được sự ấm áp của chủ đề “Mùa ấm – mùa yêu thương”. Đôi tình nhân tuy trải qua giá rét nhưng biểu hiện và cử chỉ vẫn tràn ngập sự ấm áp và rạng rỡ của tình yêu. Với khuôn mặt đậm chất quảng cáo và nụ cười tươi tắn, Hương Ly đã có được bức ảnh đẹp nhất. Người phải ra về là Hoàng Anh Tú vì không có sự tiến bộ mà vẫn giữ một cách biểu cảm khiến các giám khảo thất vọng.

20150914-viet-nam-next-top-model-tap-7-net-dep-ao-dai-viet-01

Hoàng Anh Tú bị loại trong tập 7 do biểu cảm một màu

TEASER TẬP 8

Ở tập 8, sau khi được make over lần thứ hai thay đổi diện mạo hoàn toàn khác, các thí sinh được đưa đến một địa điểm du lịch tuyệt đẹp là Vinpearl Land tại Nha Trang. Tại thiên đường du lịch này, thử thách đi cà kheo chân thép để biểu diễn hóa trang carnival đã làm nhiều thí sinh khốn đốn. Chưa hết, phần photoshoot hứa hẹn nhiều bất ngờ khi liên tiếp đẩy các thí sinh vào nỗi sợ nước tột độ, nhất là các thí sinh nữ.

Ai sẽ vượt qua và trở thành thí sinh chiến thắng? Mời các bạn cùng đón xem tập 8 trên kênh VTV3 vào lúc 20 giờ ngày 20–9 để đồng hành với top 9 Vietnam’s Next Top Model 2015.

Mục Nghe – Nhìn Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua