Vietnam’s Next Top Model 2016: Thanh Hằng cắt tóc, Lý Quý Khánh cắt áo tắm thí sinh

Điều gì đã khiến ban giám khảo của Vietnam's Next Top Model 2016 phải ra tay một cách vô tình và quyết liệt đối với các thí sinh vậy?

Để giúp các thí sinh có diện mạo tốt hơn, Thanh Hằng cùng Lý Quý Khánh đã thay phiên nhau tạo hình lại cho thí sinh bằng cách cắt đi mái tóc và chiếc áo tắm quá rườm rà, vướng víu. Điều đó khiến vòng casting của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 nóng hơn bao giờ hết.

Vietnam's Next Top Model 2016 hinh anh 2

Vòng casting Vietnam’s Next Top Model 2016 năm nay có nhiều điều vô cùng mới lạ và bất ngờ

Cũng như những phần casting của các mùa trước, bộ tứ quyền lực của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 năm nay xem xét và “soi” rất kỹ từng lỗi nhỏ của thí sinh khi tham gia trình diễn. Các giám khảo đều nhất trí rằng, với cuộc thi người mẫu tầm cỡ khu vực thì khi đi thi các thí sinh phải cố thể hiện hết được khả năng mà bản thân sẵn có. Chính vì thế, việc lựa chọn trang phục là vô cùng quan trọng để thu hút ban giám khảo.

Chính vì thế, trong số hàng nghìn thí sinh đến tham gia những ngày casting đầu tiên có rất nhiều thí sinh phạm phải những lỗi trang phục cũng như ngoại hình khiến các giám khảo vô cùng “ngứa mắt” và buộc phải “ra tay”. Theo đó thí sinh Hạ Thị Út Trang sở hữu một hình thể cân đối cùng chiều cao lý tưởng nhưng lại quá nhạt nhoà và “quê mùa”. Vì lẽ đó mà giám khảo Thanh Hằng đã “ngứa tay” và cắt phăng đi mái tóc “dài thoòng” của thí sinh này khiến cô nàng như “lột xác” với vẻ ngoài vô cùng cá tính, năng động.

Vietnam's Next Top Model 2016 hinh anh  3

Thanh Hằng xem xét và cắt đi mái tóc nhàm chán cho thí sinh Út Trang

Vietnam's Next Top Model 2016 hinh anh  4

Sau màn cắt tóc bắc đắc dĩ này thí sinh đã trở nên cá tính và thu hút hơn rất nhiều

Bên cạnh đó, với con mắt chuyên nghiệp của một nhà thiết kế đẳng cấp nên Lý Quý Khánh cũng đã phát hiện ra nhiều lỗi trang phục cơ bản của các thí sinh. Trong số đó, anh tâm đắc với một nữ thí sinh có thân hình cân đối, chiều cao hoàn hảo nhưng lại chọn một bộ áo tắm “kín cổng cao tường”. Vì cảm thấy tiếc nuối cho thân hình đẹp đẽ kia bị “chôn lấp” trong lớp áo tắm kín đáo, Lý Quý Khánh quyết định dùng kéo cắt và thiết kế lại trang phục bikini cho cô nàng ngay trên sàn diễn của Vietnam’s Next Top Model 2016.

Vietnam's Next Top Model 2016 hinh anh 5

Một thí sinh nữ khác xuất hiện với chiếc áo tắm quá già nua, che mất đi hình thể xinh đẹp…

Vietnam's Next Top Model 2016 hinh anh  6

Chính vì thế giám khảo Lý Quý Khánh quyết định “thiết kế” lại bộ trang phục áo tắm cho thí sinh này

Vietnam's Next Top Model 2016 hinh anh  8

Với một sự thay đổi ngoạn mục từ trang phục đến kiểu tóc, thí sinh này đã trở nên táo bạo và “chất” hơn rất nhiều

Tuy có nhiều hành động quyết liệt và “vô tình” nhưng đa số các thi sinh đều cho rằng, sự thẳng tay của ban giám khảo là cần thiết và giúp các thí sinh hoàn thiện mình hơn. Điều đó khiến các thí sinh có đủ chuyên môn để hoàn thành tốt từng phần thi khi lọt vào nhà chung. Những ngày tiếp theo, Vietnam’s Next Top Model 2016 sẽ tiếp tục đổ bộ tại các thành phố khác để tuyển chọn ra những thí sinh sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân năm nay.

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua