Vietnam’s Next Top Model 2015: Nhiều thử thách cam go ngay từ đầu

Mùa 6 Vietnam’s Next Top Model bắt đầu bằng những nhịp điệu vô cùng sôi động, hứng khởi

Những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân

Ngay từ tập 2, các thí sinh của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model mùa 6 đã đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Việc thay đổi diện mạo từ đầu giúp các thí sinh chuyên nghiệp, tự tin hơn. Việc được ở một căn hộ cao cấp 5 sao tại Dragon Hill Residence and Suites, với nội thất cao cấp Phố Xinh và những màu sơn tường nổi bật, năng động của TOA giúp thí sinh có tâm trạng thoải mái hơn rất nhiều. Thí sinh

20150814-viet-nam-next-top-model-2015-04

Tập luyện để sẵn sàng cho các thử thách

Trong phần thử thách catwalk với sân khấu bậc thang hình zigzag và những đôi giày cao 20cm, nhiều thí sinh đã không chứng tỏ được bản lĩnh và khả năng. Sự ra về của Nguyễn Thành Quốc là nỗi buồn lớn cho các thí sinh ở lại. Ở tập này, Nguyễn Thị Hợp chiến thắng thử thách catwalk, còn Đinh Đức Thành sở hữu tấm ảnh đẹp nhất và trở thành thủ lĩnh của ngôi nhà chung.

Tập 3 bắt đầu khá nhẹ nhàng với thử thách luyện tập “Chuyển động hình thể cùng âm nhạc” qua sự hướng dẫn của khách mời John Huy Trần và host Thanh Hằng. Được bắt cặp với nhau để tập luyện nhưng sau đó đổi bạn nhảy ở phần thử thách, nhiều thí sinh rất lúng túng. Bên cạnh đó, có những thí sinh đã linh hoạt và hợp tác tốt với bạn nhảy mới. Với khả năng cảm thụ âm nhạc của những người con Tây Nguyên, K’Brơi và H’Hen Niê đã dễ dàng chiến thắng.

Vào ngày hôm sau, khi đối mặt với vách đá cao hơn 50m và phải tạo dáng trên độ cao hơn 20m, nhiều thí sinh bị đánh bại bởi chứng sợ độ cao, thí sinh khác lại bị sợi dây đai bảo vệ gây khó khăn. Nhiều lần giám khảo Samuel Hoàng phải nhắc thí sinh về việc tận dụng chiều cao và kiểm soát góc chụp để cơ thể không bị ngắn. Giám khảo Adrian Anh Tuấn đã phải nhắc nhở Nguyễn Thị Hợp và cho thí sinh xuống để trấn an. Các thí sinh còn lại đã cố gắng tạo dáng và nỗ lực để cho ra hình ảnh ấn tượng nhất.

Trong vòng loại trừ, tên của Đinh Đức Thành tiếp tục được xướng lên đầu tiên. Với khuôn mặt ăn ảnh và hình thể tốt, Đinh Đức Thành liệu có tiếp tục phát triển và làm mới bản thân để có thể trụ vững tại vị trí dẫn đầu?

Mời bạn xem tập tiếp theo của Vietnam’s Next Top Model lúc 20 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

20150814-viet-nam-next-top-model-2015-02

Không gian sống ở nhà chung cho cảm giác ấm áp, thoải mái

20150814-viet-nam-next-top-model-2015-01

Trên tường là ảnh á quân, quán quân các mùa trước như Mâu Thủy, Nguyễn Oanh…

THỬ THÁCH NÀO TRONG TẬP 4?

20150814-viet-nam-next-top-model-2015-05
♦ Tập 4 tiếp tục thử thách thể lực của thí sinh và khả năng thẩm mỹ mà người mẫu cần có. Thí sinh phải chạy thang bộ từ tầng 1 đến tầng 27 và xuất hiện trước nữ giám khảo Thanh Hằng (ảnh, thứ hai từ trái qua) cùng đại diện tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam, chị Trần Nguyễn Thiên Hương (ảnh, đầu tiên, bên trái), một cách ấn tượng và hợp thời trang nhất. Bên cạnh đó, lần đầu tiên các thí sinh phải làm việc theo nhóm trong buổi chụp hình với 4 phong cách thời trang thịnh hành hiện nay. Những xung đột nào tiếp theo, liệu họ có cân bằng được cá tính để làm việc hiệu quả?

♦ Chương trình do tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam bảo trợ truyền thông và tài trợ chuyến đi châu Âu cho top 4 thí sinh xuất sắc nhất. Người chiến thắng sẽ xuất hiện trên trang bìa Harper’s Bazaar và nhận giải thưởng 200 triệu đồng.

♦ Website chương trình: www.vietnamnexttopmodel.com.

Mục Nghe – Nhìn/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua