Vietnam’s Next Top Model 2015 casting tại 4 khu vực

Chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu được quan tâm nhất hiện nay sẽ casting ở Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và hứa hẹn những thay đổi đầy kịch tính

Điểm mới đầu tiên của mùa thứ sáu chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model chính là địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển trên khắp cả nước. Chính điều này đã mở ra thêm nhiều cơ hội cho những bạn trẻ tiềm năng có thể nắm bắt cơ hội theo đuổi sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp và biến ước mơ, tình yêu thời trang thành sự thật.

Mở rộng địa điểm casting

Nếu năm mùa giải trước, vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model chỉ diễn ra tại TP. HCM và Hà Nội thì mùa giải này mở rộng thêm hai khu vực miền Trung và miền Tây là TP. Đà Nẵng và TP. Cần Thơ.

Năm nay, chương trình sẽ casting địa điểm đầu tiên ở Hà Nội tại Trung tâm thương mại The Garden. Đây là địa điểm đã diễn ra vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model nhiều mùa giải qua, nơi đã tìm kiếm và phát hiện ra nhiều người mẫu sáng giá cho thời trang Việt Nam như Hoàng Thùy, Chà Mi, Nguyễn Oanh, Tiêu Ngọc Linh, Duy Anh… Thời gian sơ tuyển ở khu vực phía Bắc là ngày 21–5–2015, bắt đầu từ 8 giờ sáng.

Địa điểm thứ hai Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ đặt chân đến là thành phố Đà Nẵng, tại khách sạn Eden Plaza, số 5 Duy Tân, Q. Hải Châu vào ngày 24–5. Tiếp sau Đà Nẵng sẽ là khu vực miền Tây diễn ra ở thành phố Cần Thơ, tại khách sạn Vạn Phát 1, KV3, Cồn Khương, Ninh Kiều vào ngày 30–5. Đây là hai địa điểm dự kiến sẽ thu hút nhiều gương mặt tiềm năng mới của chương trình.

Địa điểm cuối trong chuyến hành trình tìm kiếm thí sinh vào ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ là TP. HCM vào ngày 3–6 tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace. Địa điểm này từng chào đón rất nhiều gương mặt như Lê Thúy, Kha Mỹ Vân, Quang Hùng, Quỳnh Châu, Quang Đại…

Sau vòng sơ tuyển, Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ chọn ra các ứng viên xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết – bước vào ngôi nhà chung, nơi tranh tài của những người mẫu cá tính, tiềm năng và sáng giá, đấu và loại trực tiếp để tìm ra ngôi vị quán quân.

Nguyễn Oanh (trái) và Quang Hùng đều đã trưởng thành hơn trong phong cách

Nguyễn Oanh (trái) và Quang Hùng đều đã trưởng thành hơn trong phong cách

Đổi mới những điều quen thuộc

Tổ chức sản xuất của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2015 Tùng Leo cho biết: “Những gì quá quen thuộc sẽ giết chết truyền hình thực tế. Qua 5 năm, khán giả và thí sinh gần như đã thuộc nằm lòng những gì diễn ra trong chương trình: Khi nào sẽ vào nhà chung? Câu chuyện gì sẽ diễn ra? Khi nào gặp người thân? Là người chịu trách nhiệm mới của Vietnam’s Next Top Model năm nay, tôi buộc phải có giải pháp hợp lý để thí sinh và người xem đều thấy chương trình tươi mới, nhiều yếu tố bất ngờ. Tôi đang bàn bạc với nhà sản xuất để đưa ra những quyết định cuối cùng có liên quan đến những đổi thay đó”.

Vậy là thông tin địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model 2015 đã được ấn định. Ngay từ bây giờ, các thí sinh đã có thể bắt đầu chuẩn bị và sẵn sàng cho cuộc chiến đầu tiên của họ, nơi họ sẽ giáp mặt với các vị giám khảo quyền lực để giành lấy tấm vé vào ngôi nhà chung.

Chương trình sẽ phát sóng tập đầu tiên lúc 20 giờ Chủ nhật ngày 2–8 trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam. Tạp chí thời trang cao cấp Harper’s Bazaar Việt Nam là đơn vị bảo trợ truyền thông của chương trình.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua